Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 29/10/2019: Niềm tin là gốc rễ của mọi mối quan hệ

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 29/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. gày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh.

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 29/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/10/2019 là ngày ngày Kỷ Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì quý, tài vượng, quan vượng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do phạm Tương Hại mà sự nghiệp của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng vào hôm nay. Có vẻ như bạn đang vướng vào một vòng xoáy thị phi không có lối thoát. Liệu bạn đã làm gì sai để khiến cho người khác phải khó chịu? Hãy thử xem xét lại một lượt. Nếu không thì khả năng bạn làm ơn mắc oán, bị đồng nghiệp xấu tính phản bội. Hãy cư xử một cách đường hoàng và quân tử nhất có thể để mọi người có thể thấy rõ ai đúng ai sai và đứng về phía bạn. Quý nhân tinh sẽ tạo điều kiện thuận lợi, giúp bạn chóng thoát ra khỏi hoàn cảnh khó khăn này.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay “xe vàng” Kim Điển lại bí mật trợ giúp cho vận mệnh của tuổi Thân. Dù rằng bị Tương Hình, bạn sẽ phải hạn chế bớt các khoản chi tiêu và cẩn thận hơn trong mọi quyết định. Để không bị mất tiền vô nghĩa. Nhưng cũng sẽ có một khoản lộc lá nhất định mang đến niềm vui cho bản mệnh ngày hôm nay. Sẽ có những mối nhân duyên nhất định với các quý nhân sẽ mang lại cơ hội đổi đời cho con giáp này.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/10/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Gia đình bạn có vẻ như đang không được yên ấm hòa thuận cho lắm. Sự cách biệt giữa nhiều thế hệ khiến cho bạn thường xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ của mình, khó mà giải quyết được. Tuy nhiên hãy suy nghĩ tích cực lên, rằng dần dần điều đó sẽ được cải thiện nếu bạn bình tĩnh nói chuyện. Đồng thời tạo cho họ niềm tin về quyết định của mình. Còn với tình cảm lứa đôi, mối quan hệ giữa hai người sẽ xảy ra một vài thử thách nhỏ. Miễn là hai người vẫn luôn tin tưởng vào tình yêu của đối phương và đừng để bị lung lạc bởi những yếu tố tác động bên ngoài. Mọi chuyện rồi sẽ ổn.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Quan hệ Tương Hại đồng nghĩa với Thân Kim vượng khiến cho tứ chi tay chân, phổi và da dẻ sẽ gặp vấn đề. Bạn cần đến lời khuyên của các chuyên gia hoặc bác sĩ để đề phòng bệnh tật có thể ập đến với mình lúc nào đó không hay. Hãy cẩn thận hơn trong việc đi lại và giữ gìn sức khỏe trong thời tiết lạnh như thế này.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top