Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 28/9/2019: Ngày tràn ngập phúc khí cùng niềm vui

Tử vi tuổi Thân ngày 28/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này bạn sẽ cần để ý hơn đến sức khỏe cùng tình cảm của mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 28/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 28/9/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 28/9/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Tam Hợp với địa chi ngày, Vong Thần với địa chi tháng, tương hại với địa chi năm

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp tháng Thân Dậu nên các nghệ thuật gia sẽ có nghệ danh vang bốn phương, người làm nghệ thuật sẽ gặp điềm tốt. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Ngoài ra, hôm nay cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bởi vậy các sĩ tử tuổi Mùi nên cố gắng nhiều hơn để có nhiều bước tiến trên con đường học tập. Ngoài ra, cục diện Tam Hợp Thân – Tý – Thìn sẽ có những hỗ trợ rất hiệu quả trong công việc. Hãy cố gắng tận dụng vận khí này để thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Nhờ cục diện tam hợp mà bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ từ các “thần tài” tuổi Tý hoặc tuổi Thìn. Có thể đơn giản chỉ là một số lời khuyên hoặc nguồn động viên nhỏ giúp bạn có thể định hướng cho mình. Quan trọng phải biết nắm lấy thời cơ. Đây cũng là ngày tốt để bạn thực hiện các giao dịch nạp tài. Hãy suy nghĩ kĩ trước đó và biết cách đầu tư đúng lúc đúng chỗ nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/9/2019 cho thấy mọi mối quan hệ của bạn đang được duy trì rất ổn định. Hôm nay bạn dễ dàng tranh thủ cảm tình từ những người xung quanh và được họ hết lòng giúp đỡ. Tình cảm đôi bên của hai bạn cũng đang tiến triển tốt đẹp, hứa hẹn đến một tương lai hạnh phúc. Đừng quên gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn lâu ngày gặp lại. Hôm nay là ngày hòa hợp để mọi người có thể ngồi lại và chuyện gẫu cùng nhau.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay khá bình thường. Thời tiết dễ chịu hơn nhưng cũng ẩn chứa nhiều khả năng gây cảm cúm cảm hàn linh tinh. Bạn nên phòng sẵn áo dài tay để dùng khi cần thiết. Không nên ra đường lúc tối khuya đề phòng bất trắc. Nếu có thời gian hãy trang bị thêm cho mình những kiến thức cơ bản về sức khỏe. Bản thân mỗi người hãy tự là bác sĩ cho riêng mình.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top