Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 28/3/2020: Cơ hội có một không hai

Tử vi tuổi Thân ngày 28/3/2020 có Lộc Thần mách bảo rằng bạn vẫn có cơ hội bảo toàn được túi tiền. Nếu như tránh được các giao dịch lừa đảo hoặc tránh đầu tư lớn vào hôm nay.

Xem thêm

tử vi tuổi thân ngày 28/3/2020

Tử vi tuổi Thân ngày 28/3/2020

Tử vi tuổi Thân ngày 28/3/2020 là ngày Canh Ngọ tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày. Song được Lộc Thần hỗ trợ mặt tài vận.

Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở. Chính Quan, Ấn tinh là những ngôi sao rất tốt cho đường sự nghiệp, bản mệnh nên tranh thủ để tiến xa hơn.

Dương lịch: Ngày 28 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Canh Ngọ tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Canh Ngọ Mạng: Thân Kim
Thiên Can: Canh Kim Địa Chi: Ngọ Hỏa
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Màu Đỏ, màu xanh lam, xanh da trời, màu nâu sậm

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Tử vi ngày 28/3/2020 cho biết, Chính Quan cho thấy thời cơ để bạn thể hiện mình cuối cùng cũng đã đến và con giáp này vẫn giữ được sự tự tin vốn có khi biết mình có thế mạnh ở đâu, đặt mục tiêu như thế nào. Bạn không mơ tưởng những thứ vượt ngoài tầm với.

Tuy nhiên, Thiên Ấn cũng nhắc nhở con giáp này cần hạn chế cá tính của mình nếu muốn hoàn thành tốt công việc. Một số điều bạn tưởng chừng không quan trọng lại đóng vai trò lớn vô cùng. Đừng coi nhẹ bất cứ điều gì cho đến khi bạn nắm được luật chơi nhé!

Tử vi ngày 28/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Tuổi Thân hôm nay khá là sa sút, song Lộc Thần mách bảo rằng bạn vẫn có cơ hội bảo toàn được túi tiền. Nếu như tránh được các giao dịch lừa đảo hoặc tránh đầu tư lớn vào hôm nay.

Con giáp này cũng có thể vì ngây thơ mà nghe lời ngọt bùi, mua sắm quá nhiều những thứ không cần thiết. Nếu đã có gia đình, bạn cần phải hạn chế chi tiêu. Nếu không, điều này sẽ dẫn đến tình cảm gia đình trục trặc đó.

Tình cảm

Tử vi ngày 28/3/2020 dự báo những sự kiện nhỏ nhặt không hay có thể phá vỡ một ngày tươi đẹp của các cặp đôi. Con giáp này có thể lỡ lời, nói ra những lời khiến cho người ấy tổn thương. Nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi và khắc phục những sai lầm của mình thì có thể khiến cho mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân ngày 29/3/2020

Sức khỏe

Cho dù Tương Khắc, hãy cứ khuấy động thế giới nhỏ bé của mình một chút ngày hôm nay nhé. Đừng quên sáng tạo nhiều hơn nữa để đổi mới những thứ đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Sự nhàm chán sẽ bào mòn tâm trí của bạn. “Thay máu” cho cuộc sống và bạn sẽ đón nhận những điều tuyệt vời hơn.

Trên đây là tử vi tuổi Thân ngày 28/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc tuổi Thân có một ngày mới với những niềm vui và may mắn đang đón chờ!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top