Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 28/12/2019: Thân cò chẳng quản nắng mưa

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 28/12/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. 

tử vi tuổi thân ngày 28/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 28/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 28/12/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, Tương Hại khiến cho bản mệnh có nguy cơ bị tiểu nhân gây rối. Đôi khi không phải là từ chuyện gì đao to búa lớn. Chỉ cần một vài lời nói khiến bạn tự nghi ngờ về năng lực của mình là đã khiến cho tuổi Thân suy nghĩ, khó chịu bứt rứt cả ngày.

Bạn hãy luôn tin tưởng vào mình, dám làm dám nhận, dám chấp nhận thử thách và thất bại thì mới mong thành công. Có thể con giáp này sẽ phải hi sinh, thậm chí đánh đổi khá lớn nhưng nếu kết quả nhận được là xứng đáng thì không có lý do gì là không thử cả. Sự đột phá đúng lúc sẽ giúp bản mệnh có được thành quả vang dội.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc tuổi Thân có Kim Điển tinh nâng đỡ nên không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Nhưng bản mệnh khá vất vả mới có được số tiền mình mong muốn. Chạy vạy ngược xuôi, chẳng quản ngại nắng mưa, trời nóng bức hay gió rét cũng chẳng thể cản nổi nghị lực của bạn. Ngày này nếu cầu tài, tranh thủ thăm hỏi gặp gỡ đối tác cũng có thể gặp được kỳ ngộ tốt.

[ postblock id=”top”]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/12/2019 cho thấy, các xung đột ngày này dễ xảy ra và càng lúc càng thêm nặng nề, khó tìm cách hòa giải. Tuổi Thân hãy nghĩ cách giải quyết thỏa đáng, chỉ cần người có lòng thì cánh cửa sẽ mở ra được, đừng đặt nặng cái tôi cá nhân khi mà người đối diện là người thân của mình. Nếu không, bạn không nhẹ lòng mà người khác cũng không thoải mái, như vậy có khác gì là tự mình hại mình không?

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Thủy khắc Kim, Tương Hại cục điềm báo xấu cho sức khỏe. Thân Kim vượng khiến cho tay chân dễ bị tổn thương. Hợi Thủy vượng là dấu hiệu xấu cho da dẻ và phế quản. Bây giờ là thời điểm gần cuối năm. Bản mệnh nếu có đi ra ngoài hoặc làm việc thì cần chú ý những điều này để tránh xảy ra chuyện đáng tiếc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top