Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 28/11/2019: Tâm tư lắng đọng như nước

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 28/11/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Phá với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Gặp tháng Tý thì Thực Thương đại vận chủ đại phúc. Ngày Kỷ Tị là ngày quý nhân vận.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 28/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 28/11/2019 là ngày Kỷ Tị tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Phá với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Gặp tháng Tý thì Thực Thương đại vận chủ đại phúc. Ngày Kỷ Tị là ngày quý nhân vận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay gặp quan hệ tương phá, có Tị phá Thân, hỏa hóa kiếm phong. Sự nghiệp của bạn sẽ phần nào gặp bất ổn, gấp khúc. Bởi vậy, con giáp này dễ làm ơn nhưng lại mắc oán hoặc giúp nhầm kẻ vô ơn. Trong phá có hợp, tức là bại rồi lại thành công. Bạn cần đề phòng có người cạnh tranh, dùng trò gian lận sau lưng mình. Chỉ có lợi khi gặp khó khăn, tự bản thân phải vươn lên thì mới thành công.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Nhờ vậy, tài vận tuổi Thân hôm nay ắt sẽ gặp được vận may hiếm có. Những nỗ lực bấy lâu nay của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu có trải qua một vài thất thoát trong tài vận, hãy tin tưởng rằng đó là cơ hội để bạn trải nghiệm và học hỏi được nhiều hơn. Của đi thay người chính là để ta nhận lại những bài học quý giá.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân: Phúc lộc trường tồn, vạn sự an khang!
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân: Phúc lộc trường tồn, vạn sự an khang!
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân: Phúc lộc trường tồn, vạn sự an khang!

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Người tuổi con giáp này thường rất thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp. Họ luôn biết cách xử lý tình huống rất khôn khéo, dễ dàng lấy lòng người khác. Tuy nhiên trong năm, con đường sự nghiệp của họ bị tiểu nhân cản trở, cộng với chút kém may mắn nên công việc không tốt lắm.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Với quan hệ Tương Phá hiện tại, tuổi Thân cần đề phòng có kẻ chen chân hòng phá hoại tình cảm của bạn. Đôi khi chỉ xuất phát từ sự ghen tị cũng đã tạo nên động cơ rất lớn. Hãy thắt chặt tình cảm của bạn và giúp nửa kia cảm nhận được điều ấy. Đừng chỉ yêu trong im lặng mà ít thể hiện, điều này sẽ khiến cho đối phương cảm nhận nhạt nhòa đi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thân ngày này cần chú ý giữ gìn sức khỏe hơn thường lệ. Thời điểm cuối năm là lúc mọi thứ đều căng thẳng, từ áp lực công việc cho đến gia đình. Điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hãy giữ tâm thái bình tĩnh và đừng để cảm xúc từ mọi hướng lấn át lẫn nhau. Chuyện gì ra chuyện nấy. Hãy cố gắng giữ được thái độ, khí sắc vui tươi, hài hước thường ngày của bạn. Điều này cũng sẽ khiến cho những người xung quanh bạn nhận được nguồn năng lượng tích cực này.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top