Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2019: ngày Minh Đường sự nghiệp xán lạn

Tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này sẽ hỗ trợ cho bạn giảm bớt ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Sát.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/9/2019 là ngày Đinh Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày, Vong Thần với địa chi tháng, tương hại với địa chi năm

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Gặp tháng Thân Dậu thì danh lợi đều quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn bị sao Kiếp Sát chiếu mệnh, nên sẽ làm giảm bớt đi cát khí của ngày Minh Đường hoàng đạo. Cũng nhờ vậy mà bạn sẽ có cơ hội được bộc lộ tính cách ưu tú, suy nghĩ thông minh trong công việc. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ nên chắc chắn bạn sẽ được mọi người công nhận, ghi điểm trong mắt sếp. Sự linh hoạt, nhạy bén sẽ giúp bạn tùy cơ ứng biến. Bạn đang sẵn sàng xông pha với những lĩnh vực mới mẻ. Người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không tốt. Kiếp Sát mang mệnh phá tài, nhưng rất may là bạn đã có ngày hoàng đạo giúp khắc chế bớt hung vận. Đừng tiêu tiền quá tay để rồi hối hận bởi vận mệnh của bạn trong tháng này không được tốt lắm đâu. Cố gắng tích lũy nhiều hơn để đầu tư cho thứ thật lớn lao nhé. Đừng vì sở thích nhất thời mà phung phí.

3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi tình cảm 12 con giáp Người nào sau khi kết hôn cũng có nhiều hy vọng vào cuộc sống gia đình yên ấm, vui tươi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, ngọt ngào là yếu tố tiên quyết trong đời sống gia đình. Sau đây là ba con giáp nữ có phúc tinh chiếu mạng, sau khi nên duyên vợ chồng được đối phương yêu thương và chiều chuộng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2019 cho thấy. Do tâm lí khá dễ bực bội, nóng nảy bởi ảnh hưởng của Kiếp sát, bạn nên hạn chế gặp gỡ người thương trong hôm nay. Thay vào đó, bạn có thể gặp bạn bè để giải tỏa bớt áp lực, bởi bạn bè mới chính là người thoải mái và hiểu bạn nhất. Giữa anh em họ hàng cũng dễ xảy ra tranh chấp cãi cọ, bạn nên tỉnh táo để có sự giải quyết tốt nhất.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay bạn cũng không nên xuất hành đi xa. Họa Kiếp sát có thể gây cho bạn một vài tai nạn hoặc va quệt nhỏ. Sẽ gây cản trở và bất tiện không ít đến cuộc sống thường ngày. Bạn cũng nên để cho đầu óc thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Đừng o ép bản thân quá mức mà làm tiêu hao sức khỏe của mình.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top