Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 27/12/2019: Vạn sự tùy duyên, không cưỡng cầu

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 27/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Tý thì hiển quý tụ tài.

tử vi tuổi thân ngày 27/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 27/12/2019 ★★★★✩

Hôm nay, ngày 27/12/2019 là ngày Mậu Tuất tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Tý thì hiển quý tụ tài.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, dưới sự trợ giúp của cục diện Tam Hội trong hôm nay, công việc của người tuổi Thân sẽ có những bước tiến triển tốt, giúp bạn dễ dàng hoàn thành các dự án trước thời hạn đặt ra. Đây quả là tin mừng sau những tháng ngày đau đầu, mất ăn mất ngủ vì lo lắng giải quyết hàng loạt vấn đề tồn đọng trước đó của bạn. Thậm chí, hôm nay con giáp này còn có thể gặp được quý nhân và sẽ được dẫn dắt phát triển thuận lợi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc tuổi Thân vẫn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Ngày Tam Hội giúp cho việc kinh doanh buôn bán phát đạt. Nhờ tạo dựng được uy tín bền bỉ, khách hàng luôn tin tưởng và tìm đến bạn. Nhưng với một số người nếu muốn tài chính dư dả hơn, bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể hoặc nghĩ đến việc kinh doanh nho nhỏ.

[ postblock id=”top”]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/12/2019 cho thấy, ngũ hành tương hợp giúp cho chuyện tình cảm của tuổi Thân tiến triển ổn định. Bạn và người ấy vẫn đang cố đắp xây để tình yêu thêm bền vững, còn người độc thân thì vẫn bình thản đợi chờ một nửa thích hợp với mình. Bạn không có điều gì cần lo lắng về tình cảm của mình vào lúc này. Việc tìm thấy động lực cùng những niềm vui bên lề cuộc sống khiến bạn không mơ ước hay mong ngóng về tình yêu cho lắm nữa. Cho dù không hẳn là bạn không cảm nhận được sự cô đơn, nhưng tuổi Thân vẫn tâm niệm “Vạn sự tùy duyên”.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Thổ sinh Kim, có quý nhân Tam Hội nâng đỡ nên chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ phần nhiều cải thiện. Những người đang mắc bệnh tình sẽ có tiến triển hơn theo hướng tích cực. Đây là ngày đẹp, tuổi Thân có thể nhân dịp này để đi thăm hỏi họ hàng hoặc bạn bè cũ. Đôi khi giản dị như việc tổ chức một bữa ăn gia đình nho nhỏ, hoặc giữa những bạn bè thân với nhau sẽ mang lại không khí ấm áp vô cùng. Nhất là trong thời tiết giá lạnh như thế này.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 27/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top