Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 27/11/2019: Cẩn thận giọt nước làm tràn ly

Tử vi tuổi Thân ngày 27/11/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 27/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 27/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 27/11/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Gặp tháng Tý thì tài vận vượng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Ngoài vận khí Tam Hợp, hôm nay trong mệnh còn có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Mọi người sẽ nhận ra sự chân thành, thẳng thắn của bạn, và họ có thể trao gửi niềm tin nơi bạn. Tuy nhiên, cách làm việc tuân thủ theo quy định rõ mồn một sẽ khiến cho bạn trở nên hơi cứng nhắc và thiếu linh hoạt. Tuổi Thân cần tư duy tốt hơn, đứng trước sự thay đổi nào cũng cần xem xét hoàn cảnh để đưa ra những quyết định đúng đắn cho mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này, tuổi Thân gặp Văn Xương tinh hay còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Với tinh thần cầu tiến, chắc chắn bạn sẽ biết cách chọn được cho mình con đường quan lộc vận quý. Tuy nhiên cả trong tài vận cũng vậy, nên nhớ cần linh hoạt hơn. Trong những hoàn cảnh nhất định, đừng ngần ngại thay đổi bản thân để đạt được mong muốn của mình.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tam Hợp Thủy cục gồm có Thân, Tý, Thìn khuyên bạn có thể gặp gỡ, làm quen với những con giáp trong cùng nhóm để đạt được nhân duyên như ý. Không chỉ giúp cho vợ chồng hòa hợp, tin cậy lẫn nhau mà còn giúp thúc đẩy tài vận và sự nghiệp phát triển.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Quan hệ Tam Hợp hôm nay là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của tuổi Thân rất tốt, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên với tính cách chăm chỉ, chịu khó của mình, con giáp này hay rơi vào tình trạng làm việc quá sức. Để rồi như “giọt nước làm tràn ly”, khiến cho bản thân bị lao lực, lại mất thời gian hồi phục mới có thể tiếp tục công việc. Hãy đề ra một “dự án” lâu dài hơn để chăm sóc cho sức khỏe của mình.  

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top