Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 26/9/2019: Các mẹ bầu nên cẩn trọng

Tử vi tuổi Thân ngày 26/9/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này sẽ hỗ trợ cho bạn giảm bớt ảnh hưởng của quan hệ Tương Xung.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 26/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 26/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 26/9/2019 là ngày Bính Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp  với địa chi ngày và tháng, tương hại với địa chi năm

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Bính Dần Hồng Nhật Đông Thăng, là ngày tọa Trường Sinh địa, có Kiêu Ấn, Thực Thần che chở. Có nghĩa đây là ngày rất tốt. Gặp tháng Dậu, có chính tài chủ tài vận cuồn cuộn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 26/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn không nên làm việc quá sức. Có những kẻ tiểu nhân ở chỗ làm muốn bạn làm thêm những việc lặt vặt hoặc thuộc phần việc của họ. Bạn nên từ chối một cách thẳng thừng và không bao giờ động đến phần việc của người khác. Hôm nay năng suất làm viêc của bạn rất tốt nhưng đừng phô trương khoe mẽ cho người khác thấy. Nên im lặng khiêm tốn thì hơn. Hành sự sẽ thành công, nhưng chỉ cần 1 chút sơ sảy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không tốt. Nên tránh làm việc hoặc giao dịch với người tuổi Tị, bởi cục diện tương hình sẽ mang lại xui xẻo cho bạn. Tốt nhất hôm nay không nên mua sắm nhiều và dùng nhiều tiền để mua hàng. Với những vật dụng quan trọng nếu chưa cần gấp thì nên đợi sang ngày đẹp hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 26/9/2019 cho thấy tình cảm của bạn hôm nay sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi quan hệ hình xung. Nếu duy trì trong hôm nay một tâm lý ổn định và sáng suốt, mạnh mẽ, bạn sẽ không cần phải lo lắng gì mà có thể xử lý mọi vấn đề trong những mối quan hệ xung quanh mình. Hãy đối xử với người khác bằng thái độ thân thiện và thái độ tôn trọng, ai mà có thể không yêu quý bạn chứ?

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân Sức khỏe: Hôm nay bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, dễ gặp chuyện xấu và bị hại. Nếu đi đường thì nên để ý cẩn thận và chấp hành đúng luật để không xảy ra chuyện xui xẻo. Nên nhớ “nhanh một phút, chậm cả đời”. Các mẹ bầu thì nên để ý không làm những việc nặng nhọc quá sức hoặc lo lắng bất an. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới em bé. Nên tăng cường thư giãn và vận động nhẹ nhàng.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top