Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 26/12/2019: Đừng để chướng ngại chiến thắng bạn!

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 26/12/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị. 

tử vi tuổi thân ngày 26/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 26/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 26/12/2019 là ngày Đinh Dậu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 26/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, may mắn gặp Vong Thần tinh vào ngày hắc đạo mà ngôi sao này sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ ngược lại. Đầu óc con giáp này trở nên thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên vẫn có họa thị phi đeo bám, con giáp này cần ăn nói giữ mồm giữ miệng, không nên tùy tiện phát ngôn. Môi trường làm việc thường rất khó để tin tưởng nhau, đừng chia sẻ với người không đáng tin cậy. Nếu không sẽ có người lợi dụng điều đó để nhanh chóng hạ bệ bạn đấy.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Bình thường có khả năng thuyết phục mọi người, điều đó giúp bạn chiếm ưu thế trong mọi cuộc trao đổi, thương thuyết. Nhưng hôm nay, bạn dường như không tự tin lắm vào những lập luận của bản thân. Điều đó cho thấy đây không phải là thời điểm phù hợp cho việc hợp tác và ký kết hợp đồng. Hãy suy nghĩ cặn kẽ hơn để tìm ra những lý lẽ xác đáng, khiến cho mọi người không thể từ chối những đề nghị hấp dẫn của bạn.

[ postblock id=”top”]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 26/12/2019 cho thấy, con giáp này gặp phải những chướng ngại vật ngáng trở không cho bản mệnh và đối phương tiến tới con đường hạnh phúc, dù đôi bên cùng chung lòng đồng sức. Nam mệnh thì dễ xảy ra cãi nhau với con cái. Vì Vong Thần gây ảnh hưởng tâm trí, bạn nên tránh những cuộc trao đổi căng thẳng, nội dung nhạy cảm. Đơn giản vì bạn không muốn phải đau đầu chút nào. Trong khi đó, gánh nặng tinh thần của bạn cũng không hề nhỏ mà lại chưa sẵn sàng để nói với bất kì ai.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Kim đồng vượng mang lại cho bạn niềm vui liên quan tới sức khỏe. Bạn cảm thấy rõ rằng việc ăn uống, nghỉ ngơi khoa học của mình trong thời gian gần đây đã và đang phát huy tác dụng. Tuy nhiên tâm trí bạn vẫn có chút bất ổn và mệt mỏi, hãy thư giãn và có thể sử dụng một số liệu pháp tốt để sớm giải tỏa những căng thẳng về mặt tinh thần.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 26/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top