Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 26/11/2019: Mệnh phú chức cao, người người coi trọng

Tử vi tuổi Thân ngày 26/11/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 26/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 26/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 26/11/2019  là ngày Đinh Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Gặp tháng Tý thì nghiệp võ hanh thông.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 26/11/2019  về sự nghiệp cho thấy. Tuy gặp Kiếp Sát nhưng bạn sẽ có khá nhiều quý nhân hậu thuẫn. Hôm nay cảm xúc của bạn khá thất thường, hay thay đổi,nhanh chán nản, bỏ dở việc nửa chừng. Nếu học cách kiên nhẫn hơn để kiềm chế những suy nghĩ nông nổi này sẽ rất được việc. Bạn có Mộc Dục tinh chi phối nên thường sẽ “tay nhanh hơn não”, ít khi suy xét trước khi hành động. Chỉ cần khắc phục được hạn chế này, ắt công việc sẽ lại suôn sẻ như thường.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, Kim Điển tinh sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Nó có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Tuy nhiên, với ảnh hưởng lớn từ sao Kiếp Sát, bạn vẫn cẩn thận với những tình huống gấp gáp, dễ khiến cho bản thân nhầm lẫn về chuyện tiền nong. Việc mất tiền sẽ có thể loại bỏ được nếu như bạn kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 26/11/2019  về mặt tình cảm cho thấy con giáp này đang rất hạnh phúc. Nữ mệnh mà có tinh tú Kim Điển tọa mệnh thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe thì tuổi Thân cần phải thực sự chú ý. Bởi sao Kiếp Sát chủ yếu sẽ tạo nhiều tổn thương. Về mặt thân thể, bạn cần cẩn thận khi đi đường. Bởi những ngày cận Tết, mọi người có xu hướng rất vội vã, dễ gây tai nạn. Về mặt tinh thần, bạn có thể đang đau khổ, trăn trở về một vấn đề gì đó. Đừng ngại giãi bày nỗi lòng mình để người khác thấu tỏ. Đừng chỉ khư khư giữ cho mình mình như vậy.  

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 26/11/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top