Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 25/9/2019: Stress, bất an là dấu hiệu trầm cảm

Tử vi tuổi Thân ngày 25/9/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này bạn sẽ cần để ý hơn đến sức khỏe cùng tình cảm của mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 25/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 25/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 25/9/2019 là ngày Giáp Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Vong Thần với địa chi ngày và tháng, tương hại với địa chi năm

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. Ngày gặp tháng Dậu thì sức khỏe tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 25/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Người có Vong Thần nếu gặp ngày HUNG thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Cần đề phòng những sự việc nhỏ nhất cũng có thể gây rắc rối cho bạn. Nhờ vận khí từ ngày Ất Sửu khắc chế bớt ảnh hưởng xấu của hung tinh này. Bạn cần bình tĩnh và xử lý mọi chuyện thật sáng suốt. Như vậy là ngày cũng có thể trôi qua êm đẹp rồi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Nhờ cát khí từ ngày Ất Sửu thậm chí sẽ mang đến một chút tài lộc cho bạn. Quan trọng phải biết nắm lấy thời cơ. Đây cũng là ngày tốt để bạn thực hiện các giao dịch nạp tài. Hãy suy nghĩ kĩ trước đó và biết cách đầu tư đúng lúc đúng chỗ nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 25/9/2019 cho thấy chuyện tình cảm của bạn diễn ra không được trôi chảy vào hôm nay. Các bạn không nên tiếp xúc hoặc qua lại ngày này để đề phòng xảy ra tranh cãi. Tháng này tuổi Thân cũng ít có các sao liên quan đến tình cảm chiếu mệnh. Bởi vậy những người đang độc thân nên chủ động nhiều hơn để tranh thủ cảm tình của những người xung quanh. Đi đâu ra ngoài không nên nổi nóng gây sự với những người xung quanh nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Rất có khả năng bạn đang bị stress và trầm cảm nặng, hãy thử các liệu pháp trị liệu tại nhà bằng những cách đơn giản. Tăng cường tập thể dục, hạn chế dùng điện thoại, máy tính. Ăn uống khoa học và điều độ hơn. Tự làm mới cuộc sống bằng những niềm vui và bất ngờ.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top