Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 25/12/2019: Nhân tài sẽ được trọng dụng

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 25/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Bỉ hòa với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang.

tử vi tuổi thân ngày 25/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 25/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 25/12/2019 là ngày Bính Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Bỉ hòa với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Bính Thân: Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 25/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, cát tinh che chở cho vận trình sự nghiệp của tuổi Thân và giúp cho bản mệnh đạt được những bước tiến tích cực. Con giáp này thể hiện niềm đam mê, nhiệt huyết và hết lòng với công việc. Thậm chí không ngần ngại hi sinh lợi ích cá nhân để bảo vệ lợi ích của tập thể. Ngày Kim đồng vượng nên Kim khí mạnh. Tuổi Thân có thể phát huy được tính tự chủ, học hỏi nhanh và ứng biến linh hoạt. Nếu biết vận dụng đúng lúc, có khả năng bạn sẽ được trọng dụng hơn.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Thân tươi sáng hơn nhiều. Người kinh doanh tiền bạc đầy tay, thời điểm cuối năm này càng thu bộn tiền nhờ đánh giá đúng thị trường và nhận thấy thị hiếu của khách hàng một cách chuẩn xác. Người làm công ăn lương cũng có thể được tăng lương thưởng nhờ kết quả xuất sắc trong công việc. Tiền bạc dồi dào giúp cho tuổi Thân có thêm nhiều kế hoạch cho mình. Nếu có ý định khởi nghiệp hay phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên tận dụng vận may trong ngày để tăng khả năng thành công cho mình, đừng bỏ phí thời cơ hiếm có này.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 25/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Do có cát tinh nâng đỡ nên vận trình của có phần may mắn hơn bình thường. Nhất là phương diện tình cảm, con giáp này và đối phương càng ngày càng gắn kết mặn nồng hơn. Đối với các cặp vợ chồng, cả hai biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau, gạt bỏ những bất đồng, rào cản giữa hai người mà phơi bày tất cả những điểm yếu và điểm mạnh của mình trước đối phương. Có lẽ đó là điều khiến cho mối quan hệ có thêm bước tiến mới, nhiều rủi ro nhưng cũng nhiều thành công rực rỡ về lâu dài.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày Bính Thân lâm Bệnh Địa, dự báo điềm huyết quang không lành cho hầu hết các con giáp. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, ai cũng cần nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật giao thông. Trong khi làm việc thì tuyệt đối không nên sơ hở, nhất là những việc nặng phải dùng nhiều sức lực, công việc di chuyển nhiều hoặc điều khiển máy móc… Hãy luôn có sẵn một bộ cứu thương y tế nhỏ gọn ở bên mình, bạn vừa có thể tự giúp chính mình, thậm chí là cứu được người khác.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top