Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 25/11/2019: Đừng để kẻ vô ơn lợi dụng

Tử vi tuổi Thân ngày 25/11/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Xem thêm

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 25/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 25/11/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Hình Xung với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 25/11/2019 về sự nghiệp cho thấy bạn sẽ gặp phải Tương Hình, cụ thể là Hình Thị Thế. Với quan hệ này, áp lực công việc của bản mệnh sẽ có phần tăng lên, có thể là việc ở chỗ làm, việc nhà, hoặc có người quen nhờ vả… Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là cho dù bạn có ý tốt và làm có tâm như nào, người khác cũng không hề biết ơn bạn lấy một chút. Bởi vậy, cho dù là giúp việc gì cũng cần nhìn xem khả năng của mình đến đâu là trước nhất. Có những người hay nhờ vả người khác chỉ vì bản thân họ lười mà thôi. Đừng để bất kì ai lợi dụng bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Văn Xương tinh ngày hôm nay sẽ hết lòng hỗ trợ cho bạn, nhất là những người chuyên về học hành, trí thức. Có thể nhờ đó mà hái ra tiền. Ngày này cũng sẽ có lợi nếu bạn chịu khó mở mang các mối quan hệ, tranh thủ được cảm tình của lãnh đạo. Nhờ thế mà có thể được chú ý cất nhắc, công danh hiển đạt, tài lộc vận quý.

 

Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?

Tuổi Thân là những cô gái có tính cách thông minh hoạt bát, luôn vui tươi và giàu hứng khởi. Họ có nội tâm vững vàng, không thích ỷ lại vào người khác. Vậy nên cô ấy có thể bình tĩnh đối mặt với mọi vấn đề. Dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem cô gái này có vượng phu hay không.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 25/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Quan hệ Tương Hình khiến cho con giáp này sẽ gặp một số trục trặc trong quan hệ xã giao và chuyện tình cảm. Khi đối mặt với những áp lực cuộc sống, thay vì gây khó dễ cho nhau thì bạn nên chia sẻ, tâm sự nhiều hơn cùng người ấy. Đừng khiến cho tâm trạng mình thêm nặng nề. Thay vì đó hãy dùng những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu để giải tỏa áp lực.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe thì tuổi Thân cần chú ý nhiều đến tinh thần. Đừng để bản thân bị dằn vặt, lo nghĩ bỏi những chuyện đã qua trong quá khứ. Bởi điều đó hoàn toàn không tốt cho bạn. Hãy hướng đến tương lai cùng những điều tích cực. Còn rất nhiều thứ bạn không hề muốn bỏ lỡ trong cuộc đời này đâu.   

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top