Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 25/10/2019: Đa nghi như Tào Tháo

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 25/10/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến những vận khí không tốt cho bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng các cát tinh vẫn luôn kề vai sát cánh để hỗ trợ cho vận mệnh tuổi Thân.

Tử vi tuổi Thân ngày 25/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 25/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 25/10/2019 là ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Gặp tháng Thìn Tuất Sửu thì phú thương cực lớn. Người làm ăn kinh doanh tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 25/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày Chu Tước Hắc Đạo cùng Kiếp Sát tinh sẽ khiến bạn lâm vào một tình huống khó khăn nào đó. Hơn nữa, tâm trí bạn lại khá rối ren, bạn xử lý mọi việc một cách lúng túng và không khả thi. Thực chất, nếu giữ bình tĩnh một chút là tuổi Thân có thể ứng phó tương đối tốt rồi. Bạn nên tham khảo thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để chọn ra hướng đi tốt nhất cho mình. Hôm nay ngày Ất Sửu có Thiên nguyên tọa Phú nên đường quan vận thêm thuận lợi. Con giáp này cũng sẽ có quý nhân hỗ trợ, bởi vậy hãy cứ tự tin tiến bước.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Tuy nhiên hôm nay tuổi Thân lại vướng phải Kiếp Sát chủ phá tài. Bởi vậy cho dù không xảy ra thất thoát gì lớn lắm nhưng bạn sẽ phải hao hụt một khoản tiền nhất định. Hãy nhớ đừng tiêu pha phung phí, nên tiết kiệm tiền chi tiêu để dự trữ cho những ngày như thế này nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 25/10/2019 về mặt tình cảm không thuận lợi lắm. Dưới ảnh hưởng của Kiếp Sát, bạn trở nên nghi ngờ tất thảy, kể cả người bạn hằng yêu thương tin tưởng bấy lâu. Điều này khiến cho hai bạn sẽ xảy ra một số mâu thuẫn nho nhỏ và không khỏi làm cho đối phương khó chịu. Bạn nên sắp xếp một cuộc nói chuyện thẳng thắn và công bằng để chia sẻ về những khúc mắc trong lòng mình. Đôi lúc chưa hẳn sự nghi ngờ của bạn là sai trái.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe lẫn tinh thần của bạn không được tươi tỉnh, sáng suốt cho lắm. Bạn khó mà thoải mái được trong khi đang có rất nhiều vấn đề đang “ám” lấy tâm trí bạn. Khiến cho tuổi Thân băn khoăn, trăn trở mãi không yên. Nếu quá mệt mỏi, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè người thân, và nếu bạn đang bị stress thì sự trợ giúp của chuyên gia tâm lý là vô cùng cần thiết cho bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 25/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top