Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 24/9/2019: Ba cây chụm lại nên hòn núi cao

Tử vi tuổi Thân ngày 24/9/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này bạn sẽ gặp nhiều may mắn tốt lành, làm gì cũng thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 24/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 24/9/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 24/9/2019 là ngày Giáp Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp tam hợp với địa chi ngày và năm, Vong Thần với địa chi tháng, tương hại với địa chi năm

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo giảm trừ những nguy cơ rủi ro, tai họa, bệnh tật, đau yếu, bi ai, buồn thảm, nghèo khó, xa cách…Tránh điều dữ, gặp điều lành. Mọi việc điều được hanh thông, thuận lợi. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tử vi tuổi Thân ngày 24/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay sự nghiệp tuổi Thân sẽ được quan hệ tam hợp nâng đỡ rất nhiều. Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Cục diện Thân – Tý – Thìn sẽ giúp tuổi Thân được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý. Sự kết hợp bù trừ lẫn nhau như thế này sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đề ra. Công việc được hoàn thành ở mức tốt nhất nhờ khả năng phối hợp teamwork ăn ý của các bạn. Hãy tìm cho mình những quý nhân này để tạo ra cơ hội tốt cho cả ba.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Tuổi Thân sẽ có nhiều khả năng kiếm được những cơ hội phát triển và mở rộng tài lộc rất tốt. Ngoài dựa vào năng lực của bản thân, bạn nên kết hợp với việc chú ý đến phong thủy phong khách, bàn làm việc. Việc đeo thêm các loại trang sức hợp mệnh sẽ giúp bạn xua đuổi tà khí, hút tài lộc vào nhà. Ngày Tư mệnh hoàng đạo sẽ là một ngày dễ chịu và phóng khoáng về mặt tài chính cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 24/9/2019 cho thấy chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt. Hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý cùng những lời mời kết giao từ mọi người. Hãy biết chọn bạn mà chơi, bạn chỉ nên kết bạn với những người có cách sống hòa hợp và giống bạn trong phương diện tính cách. Các cặp đôi cũng sẽ có một ngày ngọt ngào và lãng mạn hôm nay. Gia đình hòa thuận, vui vẻ và có những phút giây sum họp ấm áp.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân đang ở trạng thái tràn đầy năng lượng.  Những niềm vui nho nhỏ cùng tiết trời dễ chịu khiến cho tinh thần của bạn vô cùng cởi mở và hạnh phúc. Cách sống điều độ cùng những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn hài lòng hơn. Nếu có những tật xấu có hại trong sức khỏe như hút thuốc, uống rượu, bạn nên hạn chế dần.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top