Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 24/12/2019: Cô đơn giữa vạn người

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 24/12/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận.

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 24/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/12/2019 là ngày Ất Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 24/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, phải trải qua một ngày không bình yên. Thổ phải sinh xuất Kim, tuổi Thân gặp Kiếp Sát là hung tinh  chiếu mệnh. Bản mệnh dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Bạn có thể bị những người không hiểu rõ về mình hiểu lầm. Dù có rơi vào tình huống như vậy, bạn cũng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Nếu bạn làm được điều đó, những kẻ có lỗi với bạn sẽ phải nhận sai.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài lộc của tuổi Thân ngày này có quý nhân hỗ trợ nên giảm nhẹ ảnh hưởng của ngày Hắc Đạo cùng Kiếp Sát tinh. Ngày Mùi gặp tháng Tý không sinh tác dụng, nên bạn phải tự nỗ lực để thúc đẩy tài vận của bản thân. Vì các mối quan hệ trong ngày này không được tốt, bạn nên hạn chế vay nợ cũng như gây căng thẳng trong việc tương tác với đối tác. Việc giảm bớt chi tiêu cũng sẽ giúp bạn giữ lại được một khoản kha khá để dự phòng cho những rủi ro.

Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái

Tử vi tuổi Thân năm 2020 âm lịch sẽ có nhiều khởi sắc so với năm cũ vừa qua. Tuy nhiên, song song với sự bảo hộ của các cát thần, không ít hung tinh cũng đang “nhăm nhe” quấy phá, tạo nhiều ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và sức khỏe tuổi Thân. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem vận mệnh của bạn sẽ có thay đổi thế nào qua từng tháng âm lịch năm 2020 nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 24/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Hôm nay con giáp này tiếp tục được Hồng Diễm tọa mệnh mà có cơ duyên gặp gỡ người khác phái. Bạn sẽ để lại cho họ những ấn tượng nhẹ nhàng mà khó quên. Tuy nhiên sâu trong lòng, bạn cảm thấy bất an và trống rỗng trước những lời tán tỉnh đường mật của người khác. Nhất là khi chứng kiến mọi người tìm được tình yêu và đắm chìm trong hạnh phúc. Hãy đừng lo lắng thái quá. Nếu gặp được người mà bạn cảm thấy yên tâm thoải mái khi bên họ, hãy thử cho bản thân một cơ hội xem sao?

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, trong ngày có điềm báo va chạm, huyết quang bất ngờ cho nên tuổi Thân cần phải cẩn thận khi đi lại, quan sát trước sau để đề phòng tai nạn xe cộ. Luôn giữ thái độ nhường nhịn, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh gặp phải tai bay vạ gió, đừng để nhanh một phút mà chậm cả đời.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top