Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019: Thua keo này bày keo khác

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 23/12/2019 là ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Thìn Ngọ bôn ba. Ngày tọa Tử, Thương Quan Sát, Tài địa chủ quý vận. Ngày này ngụ ý Rồng Ngựa giao nhau mang lại phúc khí. Quan hệ tình duyên thuận lợi. Ngày rơi vào tháng Tý, Ngọ thì xung, uyên ương khó hợp, xấu đường tình cảm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, quan hệ Tương khắc gây tổn hại, người tuổi Thân gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bạn phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ mặc tất cả. Hỏa khắc Kim khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình, bởi chưa chắc mọi quan điểm của bạn đã là đúng đắn.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài lộc của tuổi Thân ngày này có dấu hiệu hao hụt một khoản không hề nhỏ khiến bản mệnh phải đau đầu xử lý. Mặc dù nguồn thu nhập cũng không tệ nhưng vì công việc đột xuất nên mới rơi vào cảnh khủng hoảng. Thậm chí phải đi vay mượn khắp nơi nên con giáp này cảm thấy khá chán nản và ngại ngùng.

Vận hạn tuổi Thân 2020: Tình duyên họa vô đơn chí, tài vận tích cát xây thành
Vận hạn tuổi Thân 2020: Tình duyên họa vô đơn chí, tài vận tích cát xây thành
Vận hạn tuổi Thân 2020: Tình duyên họa vô đơn chí, tài vận tích cát xây thành

Năm nay tuổi Thân Tam Hợp với Thái tuế, nghênh đón hai cát tinh may mắn là Tứ Lục và Hợp Thái tuế tương trợ sự nghiệp. Đồng thời lại có sao Phi Liêm, Bạch Hổ, Chỉ Bối mang hung vận. Để biết tuổi Thân có những vận hạn gì trong năm 2020, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Đường tình duyên của bạn nhờ Hồng Diễm tinh mà sẽ tốt đẹp. Do bản mệnh biết cách hài hòa các mối quan hệ, khiến mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở bên bạn. Thời gian này tuổi Thân nếu còn độc thân sẽ gặp được người khiến mình cảm thấy rung động và muốn tìm hiểu để xây dựng tình cảm lâu dài với đối phương.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe, hôm nay tinh thần của tuổi Thân không phấn chấn lắm, một phần vì con giáp này phải lo toàn nhiều thứ nhưng cũng may thể chất vẫn vững mạnh nên đó chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh đứng vững trước khó khăn. Phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng bản mệnh cần thả lỏng, đừng tạo áp lực cho mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top