Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 22/9/2019: Quan hệ tam hội trợ vận

Tử vi tuổi Thân ngày 22/9/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này nếu tâm thế tốt bạn sẽ khá an yên bình ổn, không bị ảnh hưởng xấu quá nhiều.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 22/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 22/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/9/2019  là ngày Nhâm Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân tam hội với địa chi ngày và Vong Thần với tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Nhâm Tuất Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Tháng Dậu thì viết lách thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân ngày 22/9/2019   về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày hắc đạo Thiên Lao có thể sẽ gây ra một số mặt bất lợi cho bạn trong hôm nay. Tuy nhiên nhờ ảnh hưởng của quan hệ tam hội, bạn nên nhờ cậy sự giúp đỡ của các đồng nghiệp. Có thể là những lời khuyên rút ra từ vốn kinh nghiệm dày dạn của họ. Hoặc chỉ đơn thuần là sự động viên an ủi. Sự phối hợp của bạn với đồng nghiệp trong hôm nay cũng rất tốt, đi đến những quyết định tích cực cho công ty. Thân Dần Tuất là những con giáp cùng một nhóm chịu ảnh hưởng tam hội, bạn nên tìm những quý nhân có hai tuổi này để xin sự giúp đỡ nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không tốt lắm. Bạn không nên đưa ra quyết định táo bạo nào trong vấn đề tài chính, hoặc thực hiện nó trong hôm nay nếu như chưa cần thiết nhé. Bởi ảnh hưởng của ngày Hắc đạo sẽ khiến cho bạn gặp gian nan trong chuyện này. Tuy nhiên với quan hệ Tam Hội, bạn hãy lợi dụng vận khí tốt của nó mà tranh thủ sự giúp đỡ từ phía gia đình mình. Họ là những người luôn sẵn sàng mở lòng và chia sẻ mọi thứ vật chất cho bạn. Đặc biệt là người thân hoặc bạn bè có tuổi Dần hoặc Tuất nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/9/2019 cho thấy chuyện tình cảm của bạn cũng bị sao Vong Thần khiến cho tình hình tệ đi. Do gặp ngày hắc đạo nên mọi sự sẽ không được như ý. Nếu ở phía chủ động, bạn nên tạm ngưng vào hôm nay để dò xét ý đối phương. Nếu họ vẫn lạnh nhạt, bạn nên học cách buông bỏ. Ngoài ra, tình cảm bằng hữu, gia đình khá tốt. Dù sao là ngày hắc đạo, vẫn nên tránh ra, để dành gặp mặt vào ngày khác.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay khá ổn định về mặt thể chất, nhưng tinh thần hơi bất ổn. Bạn nên tăng cường tập thể dục, chơi thể thao đồng thời thư giãn và nghe nhạc để giảm bớt áp lực từ cuộc sống thường nhật. Bạn có thể chọn cách đi đâu đó xa một chút để tận hưởng cuộc sống thôn dã nơi ngoại thành bình yên, nhẹ nhàng. Đừng dồn ép bản thân mình quá mức. Thứ bạn nhận được chỉ là những mệt mỏi và căng thẳng mà thôi.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top