Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 22/11/2019: Bất lợi từ phía người thân

Tử vi tuổi Thân ngày 22/11/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, tháng và địa chi năm. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mã.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 22/11/2019Tử vi tuổi Thân ngày 22/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 22/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/11/2019 là ngày Quý Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, tháng và năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng. Tọa Thương Quan, Kiếp Tài Dịch Mão. Gặp tháng Hợi thì mệnh bạc, nghèo.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Lục hại không có ảnh hưởng mấy đến cục diện. Thế nên ngày Kim Đường hoàng đạo vẫn mang đến cho bạn một ngày công danh rực rỡ vào hôm nay. Nếu tiến hành các kế hoạch lớn trong hôm nay sẽ giúp tên tuổi của bạn được nhiều người biết đến. Điều này sẽ mang đến nhiều lợi thế, thúc đẩy sự nghiệp tiến triển suôn sẻ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù gì, Tương Hại cũng sẽ có tác động đến một số mối quan hệ xã giao của bạn. Tuổi Thân nên tránh tiếp xúc, thực hiện các phi vụ làm ăn buôn bán cùng với tuổi Hợi ngày hôm nay để tránh gặp rủi ro. Bởi hai con giáp này vốn xung khắc, có thể mang lại vận xấu cho nhau. Điều gì có thể tránh được để mang lại tài vận tốt thì nên tránh.  

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến cục diện nhưng đối với các mặt người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách thì Tương Hại lại có ảnh hưởng nhiều. Ngày này bản mệnh sẽ chịu nhiều bất lợi từ phía người thân. Khả năng phải rời nhà đi xa, lâu ngày mới đoàn tụ. Với họ hàng cũng có nhiều xung khắc, nên tránh tiếp xúc hôm nay để không gây mâu thuẫn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, sức khỏe tuổi Thân không ổn định. Thân hợi cùng hại, thân kim vượng ảnh hưởng xấu đến tứ chi tay chân. Hợi thủy vượng khiến cho da dẻ, phế quản suy yếu, có thể bị mọc mụn hoặc ho khan. Bản thân cần nghỉ ngơi đúng giờ, ăn uống hợp lý và bớt ăn đồ cay nóng. Cẩn thận bị cảm hàn, cảm mạo gây phiền hà cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top