Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 21/12/2019: Đợi thời cơ chín muồi, “chơi lớn” một phen!

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 21/12/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi.

Tử vi tuổi Thân ngày 21/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 21/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 21/12/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Tý thì trong thành công có thất bại, nhiều hung hiểm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là lúc mà bản mệnh có thể được tin tưởng giao thêm trọng trách khác.

Con giáp này luôn thể hiện niềm yêu thích và sự cống hiến hết mình với công việc nên luôn nổi bật hơn người khác. Mặc dù ngoài kia không thiếu người tài giỏi nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hy sinh lợi ích cá nhân vì tập thể và thành quả tuổi Thân nhận được sẽ xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Thân chẳng khá hơn là mấy khi xung quanh con giáp này luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn. Bản mệnh cần đề phòng và có những phương án đối phó thích hợp để tránh thiệt hại lớn hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Nhờ ngày ngũ hành tương sinh, có Tam Hợp cục mang cát khí an lành hòa hợp mà vận trình tình cảm của tuổi Thân sẽ tiến triển tốt đẹp như mong đợi. Đối phương có ấn tượng và cảm tình tốt với con giáp này. Vì thế nếu bản mệnh đã suy nghĩ thấu đáo hãy cùng xây đắp nên mối quan hệ bền vững. Hãy c hờ đợi thời cơ chín muồi để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày mát mẻ đẹp trời khiến cho tuổi Thân không thể ngừng nghĩ về ý định đi chơi đâu đó. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn lên kế hoạch về một chuyến nghỉ dưỡng nhẹ nhàng cùng gia đình. Hoặc đơn giản và sôi động hơn là đi phượt cùng bạn bè đến những nơi chưa từng đến. Cuộc sống vốn rất đa màu đa sắc, hãy sống hết mình với tuổi trẻ, đừng để lãng phí một phút giây nào.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top