Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-04-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 21/10/2019: Có công mài sắt mới có ngày nên kim

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 21/10/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến những vận khí không tốt cho bạn. Cát tinh hôm nay không có nhiều, bởi vậy cần dựa vào sự nỗ lực của chính bạn là chính.

Tử vi tuổi Thân ngày 21/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 21/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 21/10/2019 là ngày Tân Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Phượng khuyết tảo bộ, tọa Tuyệt địa. Có Tài Tinh, Thương Quan che chở. Dịch Mã tọa mệnh. Thương Quan tận thương, phải tự mình làm mọi việc. Người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ sẽ có lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Tuy vậy, khi xảy ra khó khăn có thể tùy cơ ứng biến linh hoạt. Trong công việc ai cũng phải trải qua nhiều rắc rối mới bồi đắp được vốn kinh nghiệm. Hơn nữa, tuổi Thân có tài kiếm tiền bên ngoài, bởi thế người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Hôm nay tuổi Thân cũng sẽ dũng cảm, liều lĩnh hơn bình thường. Bởi vậy, hãy nhớ thận trọng trước mọi đường đi nước bước của mình.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Bởi có sao Kiếp Sát là hung tinh chiếu mệnh, ngày này bạn cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Bởi người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Trong những hoàn cảnh như vậy, nhớ đừng cố chấp mà phải cúi đầu lắng nghe sự truyền đạt, dạy dỗ của người khác. Dại và khôn chỉ cách nhau một làn ranh giới mỏng manh. Hơn nữa, cái gì chưa cần thiết thì không nên vung tiền ra mua về. Như vậy sẽ khó mà giữ được tiền bạc.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/10/2019 cho thấy. Do ảnh hưởng của Kiếp Sát, trong gia đình vợ chồng, bố mẹ với con cái dễ xảy ra tranh cãi vì vấn đề tiền bạc. Để không kéo dài thời gian mâu thuẫn, bạn hãy sáng suốt nhìn nhận xem bản thân mình sai ở đâu. Nếu không, tình cảm gia đình dễ sứt mẻ khó mà hàn gắn lại được. Tiền tài tiêu tán, công việc bất ổn sẽ dễ gây áp lực lên cả gia đình. Bởi vậy hãy thận trọng và suy nghĩ thấu đáo hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay gặp vấn đề chủ yếu về tinh thần. Cách hành xử hôm nay của bạn như bị chi phối bởi một tư duy khác, khiến cho mọi người cảm thấy bạn bốc đồng và kì lạ hơn ngày thường. Tâm trí của bạn cũng có những lúc bất ổn và cảm thấy mất niềm tin vào mọi người. Bạn có thể nghỉ ngơi một thời gian để ngẫm nghĩ thật kĩ càng về vấn đề đó. Ngày này bạn cũng có khả năng gặp tai nạn, hoặc va chạm bất ngờ. Bởi vậy không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top