Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 20/12/2019: Hãy để thời gian trả lời những câu hỏi

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 20/12/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Phượng khuyết tảo bộ, tọa Tuyệt địa. Có Tài Tinh, Thương Quan che chở. Dịch Mã tọa mệnh. Thương Quan tận thương, phải tự mình làm mọi việc.

Tử vi tuổi Thân ngày 20/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 20/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/12/2019 là ngày Tân Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Phượng khuyết tảo bộ, tọa Tuyệt địa. Có Tài Tinh, Thương Quan che chở. Dịch Mã tọa mệnh. Thương Quan tận thương, phải tự mình làm mọi việc. Người làm nghệ thuật, bói toán hay bác sỹ sẽ có lợi. Gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, chủ phú quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 20/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, Kiếp Sát khiến cho con giáp này lơ đãng, kém tập trung vào công việc, không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có. Những sự cố này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại của bản mệnh.

Chính vì thế mà bao công sức mà trước đây tuổi Thân vất vả phấn đấu, chịu đựng để gây dựng vị trí vững chắc cho mình nhưng có thể vì sai lầm nhất thời này mà tan thành mây khói. Con giáp này cần phải nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Thân chẳng khá hơn là mấy khi xung quanh con giáp này luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn. Bản mệnh cần đề phòng và có những phương án đối phó thích hợp để tránh thiệt hại lớn hơn.

Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi
Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi
Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi

Năm 2020 là năm Canh Tý, con giáp này được địa chi năm hỗ trợ thì sẽ có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, vận trình cảnh báo không ít gian khó đang chờ đợi tuổi Thân, con giáp này vẫn nên cẩn thận làm trọng. Tháng 2 Âm lịch sẽ là khoảng thời gian may mắn cho bản mệnh trong chuyện tình cảm. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 20/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Kiếp Sát khiến cho tình cảm vợ chồng thêm xa cách, mâu thuẫn lẫn nhau nên vận trình tình cảm của tuổi Thân này không như ý. Đây cũng là lý do khiến bản mệnh khó lòng tập trung làm việc. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng gương vỡ khó lành. Hãy gắng chờ đợi, chứng tỏ cho người kia thấy được tấm lòng chân thành của mình. Còn nếu cảm thấy vấn đề của bạn quá khó để dung hòa, bạn không mang lại được những thứ mà họ cần, hãy để người đó ra đi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát khiến cho bản mệnh dễ gặp phải những tai nạn liên quan đến da và máu. Hãy chú ý cẩn trọng hơn trong mọi việc và làm việc một cách bình tĩnh. Bạn cũng khá áp lực và căng thẳng trong ngày này vì khối lượng công việc mỗi lúc một nặng hơn. Đôi khi chỉ là một vài phút đi làm muộn cũng không đáng để bạn đánh đổi sự an toàn của chính mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top