Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2019: Thái Cực quý nhân che chở

Tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang lại cho bạn vận khí tốt, được Thái Cực quý nhân che chở.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 2/10/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân tam hợp với địa chi tháng, tương hại với địa chi năm

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Bạch Hổ độ giang, lâm Trường Sinh vận. Gặp tháng Thiên Ấn, Thiên Quan, Kiếp Tài, Dịch Mã.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp ngày hoàng đạo, lại có Thái Cực quý nhân che chở. Hẳn bạn sẽ có một ngày làm việc năng suất và đạt hiệu quả cao vào hôm nay. Sức tập trung và sự chuyên tâm bạn dành cho công việc sẽ mang lại thành quả. Tuy nhiên, tuổi Thân gặp ngày Thân thường sẽ không được tốt. Bởi vậy nhớ cẩn trọng vô áy náy, sử dụng thêm các vật phong thủy để trợ cho đường sự nghiệp của mình nhé! Hôm nay không nên thực hiện các công việc động thổ, đổ mái, khai trương, mở kho, xuất hàng mà gặp xui xẻo.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không tốt cho các giao dịch và nạp tài. Ngày Kim Quỹ sẽ giúp bạn đưa ra một số quyết định có lợi để cải thiện vấn đề tài chính. Nếu có gặp những xui xẻo nhỏ, đừng quá buồn rầu mà hãy tự an ủi rằng bạn vẫn đang còn rất nhiều thứ giá trị, trong đó quan trọng nhất vẫn là sức khỏe. Tuổi Thân tuy tài vận trong thời gian gần đây không được thịnh vượng, nhưng đôi lúc đủ ăn là quý rồi, đúng không?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/10/2019 cho thấy, hôm nay ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo có ảnh hưởng rất tốt đến chuyện tình cảm của bạn. Cho dù tương khắc với ngày, bạn chỉ cần hạn chế giao du, gặp gỡ với nhiều người lạ là được. Còn đối với tình yêu đôi lứa, hai bạn sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Đôi khi, cùng nhau làm những công việc nhẹ nhàng đã là một cách để hai người vun đắp tình cảm. Đặc biệt với việc cưới hỏi, đính hôn ngày hôm nay thì không gì tốt bằng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cho thấy bạn nên ra ngoài thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè trực tiếp, cải thiện tinh thần để thêm thoải mái vui vẻ. Nếu ra đường thì nên cẩn thận tình hình an toàn giao thông hỗn loạn hiện nay. Cố gắng chấp hành luật và không đi vội vã. Những ngày mùa thu đẹp đẽ thế này, tội gì không tận dụng?

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top