Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 2/1/2020: Phong lưu đa tình, vượng vận đào hoa

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 2/1/2020 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Thìn thủ Tài…

tử vi tuổi thân ngày 2/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 2/1/2020 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 2/1/2020 là ngày Quý Mão tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Sửu thì giàu có, có tiền.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên vận trình công danh vượng phát, được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là nền tảng vững chức để con giáp này tiến lên, giành được thành quả cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Trong công việc, tuổi Thân cũng tỏ ra khá nhanh nhẹn, năng động nhưng cần phải nhẫn nại, tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm. Nếu bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng thì nên tìm hiểu, nghiên cứu trước, tham khảo ý kiến của người đi trước, có kinh nghiệm để có thêm thông tin hữu ích.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Trong tháng cuối năm này, nhờ đổi vận nên tài lộc vẫn đang tiến triển thuận lợi. Tiền bạc thu về không ít, cho dù lời lãi đến chậm. Hôm nay là ngày có Thiên Sát tinh, xấu cho mọi việc ngoại trừ việc cúng tế. Người làm ăn, kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này. Bởi rất có thể bạn sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

[ postblock id=”top”]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/1/2020 cho thấy, theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Có thêm Hồng Diễm tinh chiếu vận, bản mệnh rất vượng đào hoa trong ngày hôm nay. Bạn được nhiều người chú ý nên hãy tranh thủ cơ hội này để trò chuyện và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Còn nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn giúp đỡ nhau mọi công việc trong nhà. Bạn luôn cảm thấy rằng chỉ khi ở nhà, mình mới được thư giãn thực sự.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tam Hợp cục mang lại điềm lành cho sức khỏe của tuổi Thân ngày hôm nay. Bạn đủ năng lượng để duy trì trong suốt thời gian làm việc. Đừng quên uống đủ nước và tích cực vận động, nhất là những người làm nghề văn phòng. Nếu không hệ lụy sẽ chỉ đến về sau và khiến bạn gặp không ít phiền toái với những bệnh vặt của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 2/1/2020 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top