Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2019: ngày Kim Đường hoàng đạo vinh hiển

Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2019  : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/9/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày, Vong Thần với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Kim Đường hoàng đạo: Xu cát tị hung, tìm lành, tránh dữ. Tạo ra những may mắn về phúc, về lộc, về danh, về quyền đối với con người, giúp con người gặp may mắn, thịnh vượng, thành công, vinh hiển. Ngày Kỷ Mùi Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Dậu thì đại quý.  

Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Gặp sao Kiếp sát, do vào ngày tốt nên hôm nay bạn sẽ thể hiện những suy nghĩ được cho là rất thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Các quyết định của bạn hôm nay được đưa ra một cách quyết liệt và táo bạn, khiến cho mọi người đều ngạc nhiên. Đây là một khía cạnh khác của con người bạn, việc bộc lộ điều này rất tốt. Tuy nhiên hãy suy nghĩ thật chính chắn trước khi nói nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá bình ổn. Kiếp Sát tuy chủ mệnh phá tài nhưng gặp ngày tốt, vượng về tài lộc nên sẽ giảm bớt hung vận. Nếu là người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận, có thể kiếm tiền nhiều được bên ngoài. Với những người còn đang do dự thì nên thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện các giao dịch nạp tài, bạn nên tranh thủ để giúp tài vận thêm vượng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 19/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay không được suôn sẻ. Hung tinh Kiếp Sát sẽ có ảnh hưởng không tốt đến tình cảm hôn nhân, khiến cho vợ chồng lục đục, dễ xảy ra cãi cọ. Các cặp đôi cũng nên lưu ý, hạn chế gặp nhau khi tâm thế đang mệt mỏi hoặc stress. Có thể khiến cho tâm trạng càng xuống dốc chứ không tốt lên nổi. Các gia đình cũng nên tránh sum họp, gặp mặt vào hôm nay.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Thân cần lưu ý do ảnh hưởng của quan hệ Vong Thần. Bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn nên tăng cường tập thể dục, lập một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp để cải thiện và cân bằng tâm trạng. Tiết thu phân nên sẽ hơi lạnh vào sáng và buổi tối, bạn nên mang theo ô phòng mưa, cùng áo khoác mỏng để tránh bị cảm cúm.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top