Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019: Lời nói ra như bát nước đổ đi

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Hình Xung với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

Tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/12/2019 là ngày Canh Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Hình Xung với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Có thể luận là nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Ngày này gặp tháng Tý có Thực Thần vượng, thân suy nhưng được Bỉ Kiếp phò trợ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, vì vướng Hình Xung mà tâm trạng của tuổi Thân không được ổn định, dễ dàng nóng giận hơn bình thường. Dù con giáp này biết rất nhiều thứ nhưng đừng bao giờ đánh mất sự khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi bởi bên ngoài cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà bản mệnh chưa khám phá. Hãy mạnh dạn học thêm một vài kỹ năng để tăng thêm khả năng cũng như mở ra cơ hội mới cho bản thân trong tương lai. Điều này cũng sẽ trở thành nền tảng vững chắc giúp con đường tiến thân của con giáp này ngày càng rộng mở và đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tiền bạc trong tay có bao nhiêu cần phải nắm rõ. Nếu như tuổi Thân không quản lý được tài chính của mình thì ai có thể quản lý nổi. Chuyện gì cũng nên tính trước, con giáp này nên nhìn xa trông rộng mới hạn chế được bớt những rủi ro không đáng có.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 19/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Vong Thần khiến bạn suy nghĩ không thấu đáo trước khi cất lời, bởi thế mà hay làm tổn thương người ta. Có những thứ đã xảy ra thì không thể nào thay đổi được, lời nói ra cũng chẳng thể thu hồi, như bát nước hắt đi chẳng ai lấy lại nổi. Tuổi Thân đừng để những phút bốc đồng vì cái tôi cá nhân làm hỏng tình cảm vun đắp bấy lâu nay. Đừng để mất đi rồi mới cảm thấy hối hận bởi lúc đó mọi thứ đã không còn vẹn nguyên như lúc đầu..

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này áp lực tinh thần đè lên vai tuổi Thân đạt mức cao chất ngất, khiến cho bạn không khỏi dằn vặt tâm trí mình liên tục. Đôi khi chỉ việc tưởng nhớ những điều xưa cũ cũng có nhiều điều khiến bạn hối hận khôn nguôi. Tuy nhiên điều gì qua cũng đã qua, hãy tập trung cho cuộc sống hiện tại thêm phần tốt đẹp. Cùng với đó và hi vọng và nghĩ tích cực nhiều hơn nữa. Sự tiêu cực sẽ chỉ khiến bạn mắc thêm sai lầm và lại hối hận nhiều gấp bội.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top