Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 19/11/2019: Học hành thuận lợi, tư duy linh hoạt

Tử vi tuổi Thân ngày 19/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thực Thần thần sát. Còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Gặp tháng Hợi Tý chủ văn chương lưu loát.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 19/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 19/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/11/2019 là ngày Canh Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thực Thần thần sát. Còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Gặp tháng Hợi Tý chủ văn chương lưu loát.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 19/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay có Lộc Thần tọa mệnh, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Tuy nhiên về phương diện sự nghiệp, có thể thấy được bạn sẽ làm việc rất chăm chỉ và năng suất trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có xu hướng khép mình, hướng nội mà không hay giao tiếp với người ngoài. Đường học hành vào ngày này cũng sẽ rất tốt, giúp sức tập trung cao, tư duy linh hoạt. Việc đạt được thành tích tốt trong tương lai không còn là chuyện xa vời.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay nhờ Lộc Thần mà tuổi Thân sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tuy nhiên gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Đặc biệt với những công việc liên quan đến vấn đề này vô cùng nhạy cảm và kéo theo nhiều rắc rối. Bởi vậy hãy hết sức cẩn thận để chuyện đáng tiếc này không xảy ra. 

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 19/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Do vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, các cặp đôi sẽ gặp nhiều vấn đề xung khắc với tính cách của cả hai. Nghĩ một cách tích cực, đó chính là cơ hội để các bạn tìm hiểu sâu hơn về nửa kia của mình. Đồng thời đừng quên nhìn nhận lại hành vi của bản thân xem đã quá đáng ở điểm nào, có gì sai hay không để kịp thời sửa chữa. Sự chân thành và thẳng thắn giữa đôi bên sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa hai tâm hồn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuy không phải là một ngày tràn trề năng lượng, nhưng ít nhất cũng sẽ đủ khiến cho bạn cảm thấy “tôi đủ sức”. Tuy nhiên đừng lạm dụng quỹ sức khỏe của mình mà nhớ có đi có lại, bồi bổ cho cơ thể những dinh dưỡng cần thiết. Bởi tương khắc với ngày mà bạn cũng có thể bị dính phải một vài rắc rối nào đó, có thể là cảm lạnh, đau đầu ,v.v… Nhớ chuẩn bị thật tốt trước khi ra đường nhé!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 19/11/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top