Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi tuổi Thân ngày 19/10/2019: Nhân duyên, tài lộc song hành

Tử vi tuổi Thân ngày 19/10/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến những vận khí không tốt lành cho các phương diện cuộc sống của bạn.Tuy nhiên, đừng quên rằng các cát tinh vẫn luôn kề vai sát cánh để hỗ trợ cho vận mệnh tuổi Thân.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 19/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 19/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/10/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 19/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Người có Vong Thần nếu gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán.  Chứng tỏ bạn đã và đang chuẩn bị cho mình những kế hoạch cụ thể trong sự nghiệp. Việc đề ra mục tiêu sẽ giúp bạn định ra phương hướng một cách chi tiết nhất. Khả năng giao tiếp linh hoạt sẽ trợ giúp cho tuổi Thân khá nhiều, tuy nhiên lại dễ có kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay rất tốt. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 19/10/2019 cho thấy. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Với những người như thế này thì nên kiềm chế tính cách trăng hoa. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cả gia đình chứ không phải chỉ mỗi mình bạn.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay lại không ổn định. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn. Không nên làm việc quá sức, tích tụ quá nhiều stress cùng mệt mỏi trong người. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top