Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-01-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 20/10/2019: Không nên lo chuyện bao đồng

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 20/10/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến những vận khí rất tốt cho bạn. Tuy nhiên, cục diện tương xung sẽ tạo cho bạn một số rắc rối, đòi hỏi phản ứng linh hoạt, nhạy bén của tuổi Thân để vượt qua.

Tử vi tuổi Thân ngày 20/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 20/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/10/2019 là ngày Canh Dần tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Hình Xung với địa chi ngày, Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Gặp tháng Tuất Hợi thì có điềm lên chức.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 20/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã lo chuyện bao đồng. Tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi. Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Tuổi Thân do gặp xung nên còn có tài kinh doanh, đầu tư. Nếu gặp ngày hoàng đạo nên cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Là người làm việc có kế hoạch, có đường lối.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Lộc Thần là tinh tú chiếu mệnh cho tuổi Thân ngày hôm nay. Ngôi sao này mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Lộc Thần sẽ tạo cho bạn tinh thần quật cường, không ngại khó ngại khổ ngày hôm nay. Bởi vậy, tài vận của bạn cũng sẽ tiến triển theo chiều hướng rất tốt. Thậm chí còn được tăng lương hoặc thưởng năng lực. Đó là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của bạn.

 

12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà

Tử vi 12 con giáp tài vận Trong cuộc sống nói chung và trong sự nghiệp nói riêng, đơn thương độc mã không phải lúc nào cũng tốt. Cho dù bạn có phải là người độc lập hay không, vẫn có lúc cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Vậy thì làm thế nào để chọn đúng người cộng sự cho mình? Ai sẽ là người vừa có thể tương trợ cho bạn, vừa là quý nhân đem lại may mắn và tiền tài tới cửa? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 20/10/2019 cho thấy. Do ảnh hưởng của vận khí Tương Xung, chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại. Lục thân cốt nhục vô duyên, luôn phải dựa vào chính mình. Bởi vậy, bản thân bạn cần tự lập nhiều mà không thể nhờ cậy đến sự trợ giúp của bố mẹ. Chuyện sự nghiệp của bạn cũng có khả năng không được cha mẹ ủng hộ hay đồng ý. Bởi vậy, hãy tìm cách chứng minh chứ đừng gây tranh cãi cùng họ. Thay đổi quan điểm của một người cần nhiều thời gian, chứ không phải là qua các cuộc cãi vã.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay lại không ổn định. Sức khỏe biểu hiện xấu ở gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Khi làm việc nặng cần để ý nếu không sẽ làm tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Cho dù công việc hay xuất hiện điều gì gấp gáp đến mấy, đều không xứng đáng được đánh đổi bằng tính mạng của bản thân bạn.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top