Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 18/12/2019: Cẩn thận bị tiểu nhân hớt tay trên

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 18/12/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Tử vi tuổi Thân ngày 18/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 18/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 18/12/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Kim Ngưu bái kim điện, tọa Mộ địa. Có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý tài khố sung túc.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 18/12/2019 về sự nghiệp có Vong Thần hung tinh tọa mệnh. Bạn không thể hiểu được tại sao kẻ tiểu nhân lại cố tình nhắm vào mình để lợi dụng. Bản mệnh vốn cả nể, chẳng muốn từ chối nên chấp nhận lời đề nghị mà không biết đang tự hại mình. Bởi thế mà bạn dễ vướng phải họa thị phi khi mà bao nhiêu công sức bỏ ra đều bị kẻ tiểu nhân nẫng tay trên mà lấy mất. Trong khi đó, bao nhiêu tiếng xấu thì bạn phải đứng ra gánh hết, oan ức chẳng ai hay.

Thổ sinh Kim, cũng may con giáp này có hậu phương vững chắc, có người luôn tin tưởng và ủng hộ mình nên bớt phần căng thẳng trước những biến cố dồn dập. Có người “chống lưng”, bạn hãy vững vàng hơn nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy bị Vong Thần nhưng lại có Kim Điển tinh nâng đỡ, cũng may con giáp này vẫn có được nguồn thu nhập ổn định vững vàng từ công việc chính. Bản mệnh đảm bảo được công việc hoàn thành đúng tiến độ chứ không tới mức bỏ bê tất cả. Đừng dằn vặt tâm trí mình vì những thứ đã lỡ, hãy tập trung toàn lực cho những thử thách mới. Để sớm bù lấp lại những hao hụt trước đó, phục hồi khả năng tính toán dự liệu chuẩn xác của mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 18/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy con giáp này dễ cảm thấy bất lực, chán nản với chính bản thân mình. Bạn có xu hướng từ chối sự quan tâm, chăm sóc của những người xung quanh mình. Bạn tự đẩy mình ra xa mọi người, muốn xa lánh với cả thế giới. Nhân duyên ngày này khá ảm đạm. Nhưng đôi khi chỉ cần mở lòng ra, chia sẻ một chút, có khi nào cơ may lại mang tới cho bạn một người có tâm hồn đồng điệu?

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Thay vì cứ mải suy nghĩ và khiến cho mình thêm áp lực. Tuổi Thân hãy ngủ đủ giấc, thay đổi bản thân một chút để làm mới tinh thần. Có thể là bằng cách làm một kiểu tóc mới, mua những món đồ mới để thay đổi phong cách cũng giúp cho tinh thần bạn dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top