Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2019: Văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao

Tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 18/11/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Tuy là bị Kiếp Sát đeo bám, nhưng hôm nay bởi gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Vận khí của ngày Hoàng Đạo có thêm Quý Nhân tinh sẽ giúp bạn tư duy theo lối tích cực hơn. Tuổi Thân bộc lộ tài cán hơn người, lại cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Nếu có thời cơ, bạn sẽ trở nên liều lĩnh không kém gì ai. Tuy nhiên hãy nhớ phải đợi chín muồi. Gặp được người có chức quyền sẽ vô cùng có lợi. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Quý Nhân tinh sẽ giúp tăng cát khí, giảm thiểu tà khí. Khiến cho tài vận của bạn lưu thông suôn sẻ hơn một chút. Gặp Kiếp Sát nên bạn cần tranh thủ được sự ủng hộ của những người quen thân. Đặc biệt là khi đang nhen nhóm những dự định lớn. Dừng quên sử dụng thêm các mẹo phong thủy để tiến hành cải vận, thu hút tài lộc vào nhà nhé.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 18/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Sao Kiếp Sát ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống hôn nhân vợ chồng. Cả hai có thể sẽ xảy ra một vài xung khắc nho nhỏ. Hãy dập tan điều đó bằng cách tìm những điều thú vị mà hai người có thể làm cùng nhau. Đôi bên có thể suy nghĩ lại về những lỗi lầm mà bản thân mình mắc phải, và sẽ cố gắng để lấy lại hòa khí.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Do gặp Kiếp Sát nên bạn phải cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Nếu muốn có thể trạng tốt, hãy bắt đầu ngay với việc tập thể dục thể thao thường xuyên hơn, thay vì chỉ nằm lười biếng trên giường mỗi sáng. Khi làm việc đi lại nhớ cẩn thận kẻo vấp ngã xây xước hoặc đứt tay đứt chân nhé. Ngày Thanh Long hoàng đạo sẽ giúp cho việc xuất hành của bạn thuận lợi nhất có thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top