Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Thân ngày 18/10/2019: Năng nhặt chặt bị

Tử vi tuổi Thân ngày 18/10/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang đến vận khí không tốt cho vận mệnh tuổi Thân.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 18/10/2019

 

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 18/10/2019: ★★★★

Hôm nay, ngày 18/10/2019 là ngày Mậu Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thái địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng có địa chi hành Thổ thì có tài, phú quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 18/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay ngoài quan hệ Tam Hợp vượng vận, Quốc Ấn quý nhân cùng Văn Xương tinh sẽ hỗ trợ thêm cho bạn trong nhiều phương diện. Đặc biệt là sự nghiệp. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Bạn nên làm theo kế hoạch đã vạch ra rõ ràng mà từng bước thành công. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Bởi vậy mà rất tốt cho các bản mệnh tuổi Thân còn đang đi học, thi cử dễ đỗ đạt cao. Bạn nên cố gắng học hành chăm chỉ hơn, ắt sẽ có người giúp đỡ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★

Tài vận của tuổi Thân hôm nay sẽ được như ý. Mọi sự đều thuận, người buôn bán ăn nên làm ra, thu được nhiều lời lãi. Vận mệnh năm nay không được tốt cho nên cần chăm chỉ tích cóp nhiều hơn là chi tiêu, đề phòng khi bất trắc hoặc việc quan trọng cần dùng đến. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thiết lập các kế hoạch đầu tư cho tương lai. 

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★

Tử vi tuổi Thân ngày 18/10/2019 cho thấy hôm nay đường tình duyên của bạn rất tốt. Với tính cách hòa nhã và dễ chịu, bạn khiến cho tất cả mọi người đều hài lòng về cách cư xử của bạn. Chắc chắn trong số đó không thiếu những ánh mắt thiện cảm của người khác phái, vậy nên hãy cố gắng nắm bắt lấy nhân duyên tốt. Các cặp đôi cũng sẽ có một ngày êm dịu và hạnh phúc vào hôm nay. Và đừng quên gia đình bạn nhé, hãy dành những phút giây thư thả nhất bên người thân của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★

Hôm nay cục diện Tam Hợp cũng sẽ bổ trợ tốt hơn cho sức khỏe tuổi Thân. Bạn nên duy trì thói quen rèn luyện thân thể thường xuyên, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Tuy sức lực ở độ tuổi thanh niên rất dồi dào, tuy nhiên đến tầm tuổi trung niên, những dấu hiệu lão hóa sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hãy tạo lên quyết tâm thực hiện giữ gìn sức khỏe ngay từ bây giờ, sau này sẽ không phải hối tiếc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top