Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 17/9/2019: ngày Chu Tước hắc đạo nhiều trắc trở

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 17/9/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này sẽ có nhiều vấn đề cần lưu tâm về sự nghiệp và tình duyên cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Thân ngày 17/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 17/9/2019  : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/9/2019 là ngày Đinh Tị tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp tương phá với địa chi ngày và Vong Thần với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Tháng Thân Dậu thì phú mệnh.

Tử vi tuổi Thân ngày 17/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp ngày hắc đạo và quan hệ tương phá nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Ngày này chỉ thuận cho những người làm văn phòng hoặc trong cơ quan nhà nước. Còn những người khác thì cần đề phòng xảy ra tranh cãi kiện tụng. Cần đề phòng họa thị phi ảnh hưởng đến công việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được ổn định. Quan hệ tương phá sẽ gây ảnh hưởng xấu, có một mức độ tổn hại nhất định lên tài chính của bạn. Hãy cẩn thận với những giao dịch tiền bạc không an toàn hoặc những lời mời gọi đầu tư. Các tín đồ mua sắm cũng nên để ý đến túi tiền của mình, bạn còn có rất nhiều thứ cần quan tâm và chi tiêu quan trọng khác. Hãy tiết kiệm nhiều hơn vì một tương lai không vay mượn nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 17/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay không được suôn sẻ. Sự cố chấp và nóng nảy của bạn chính là nguyên nhân dẫn đến tranh cãi. Hãy cố gắng đừng trút giận lên những người thân yêu, thay vì đó hãy thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui cùng gia đình. Cách này sẽ giúp bạn kết nối đến mọi người tốt hơn. Đối với quan hệ ngoài xã hội cũng hãy tránh gây gổ, cãi cọ hại thân.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Thân cần lưu ý do ảnh hưởng của quan hệ Vong Thần. Bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn cần một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp để cải thiện và cân bằng tâm trạng. Nếu rảnh rỗi có thể đi chùa dâng hương, niệm Phật. Còn trong chế độ ăn uống, canh rong biển và một kế hoạch ăn chay nhẹ nhàng chắn chắn sẽ giúp bạn tốt hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top