Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 17/12/2019: Kim Quỹ Hoàng Đạo, phúc lộc đầy nhà

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 17/12/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc.

Tử vi tuổi Thân ngày 17/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 17/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/12/2019 là ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 17/12/2019 về sự nghiệp cho thấy vẫn đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cục diện Tam Hợp may mắn sẽ mang đến cát khí tốt lành trong hôm nay. Mặc dù công việc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng đây không phải là rào cản ngăn con giáp này tiến tới thành công, ngược lại nó còn trở thành động lực để con giáp này cố gắng nhiều hơn nữa.

Tuổi Thân là người thông minh và linh hoạt trong mọi tình huống mà không phải ai cũng có thể có được như vậy. Những tài năng tiềm ẩn đó đã giúp bản mệnh giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, tạo dựng được uy tín cũng như tầm ảnh hưởng lớn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Do may mắn gặp ngày tam hợp nên tuổi Thân sẽ được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc. Con giáp này có thêm những khoản thu nho nhỏ cho mình bên cạnh nguồn thu từ công việc chính, mặc dù không quá nhiều nhưng cũng giúp bản mệnh giải nguy trong lúc thiếu thốn, giảm bớt những khó khăn trước mắt.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Thân phát tài phát lộc
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Thân phát tài phát lộc
Chọn tầng chung cư hợp mệnh giúp gia chủ tuổi Thân phát tài phát lộc

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Thân.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 17/12/2019 về mặt tình cảm dự báo có tin vui trong chuyện tình cảm, bạn không trông đợi quá nhiều nhưng may mắn là mọi việc như ý. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, tình yêu cần cả hai người vun xới, nếu thời gian qua quá bận rộn thì lúc này bạn nên dành thêm thời gian để ở bên người ấy nữa nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tam Hợp nhắc nhở rằng, gia đình đang rất cần đến con giáp tuổi Thân. Đừng quên rằng dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng không thể thờ ơ với người thân yêu trong gia đình. Hãy cho họ thấy bạn yêu họ đến mức nào, và họ không bao giờ cô đơn vì có bạn. Gia đình là nơi để xoa dịu mọi căng thẳng, muộn phiền, đừng quên điều đó.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 17/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top