Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 17/10/2019: “Xe vàng” Kim Điển mang tài lộc đến nhà

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 17/10/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này sẽ chuyên chở nhiều may mắn thuận lợi cho vận mệnh tuổi Thân.

Tử vi tuổi Thân ngày 17/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 17/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/10/2019 là ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thai địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tuất thì Xung, nhưng người làm nghề nghệ thuật lại tốt.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 17/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do vướng phải quan hệ Tương Hại, hôm nay bạn dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét nói xấu đặt điều. Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân. Tuy nhiên bạn sẽ được hưởng cát khí từ ngày Ngọc Đường, cùng cát tinh Kim Điển là biểu tượng của sự tôn quý, tượng trưng cho cát mệnh. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Ngày này có thể sẽ xảy ra một số vấn đề rắc rối gây khó khăn cho bạn. Hãy nhờ cậy nguồn cát khí này để có thể bình tĩnh, thông minh và quyết đoán hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân hôm nay sẽ nảy ra nhiều khó khăn. Tương Hình vô ơn, khiến cho bạn dễ mất tiền từ các mối quan hệ thân thuộc. Có thể là cho bạn bè vay rồi không trả, hoặc biểu hiện thái độ không biết điều. Như tục ngữ có câu “Gà ăn xong quẹt mỏ”. Đôi lúc đây cũng được coi như bài học kinh nghiệm cho bạn để sau này không dính dáng đến những kẻ không xứng đáng nữa. Ngoài ra, vận khí từ Kim Điển tinh sẽ giúp cho nam mệnh được nữ giới tương trợ. Nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 17/10/2019 cho thấy hôm nay đường tình duyên của bạn sẽ hơi trắc trở đôi chút. Mộc Dục tinh hôm nay sẽ cai quản, chi phối những hành vi của bạn thiên nhiều về cảm tính, trực giác. Khiến cho tuổi Thân hễ làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố của bạn trong ngày hôm nay cũng không tốt. Nếu có tranh cãi hãy tìm cách nói khéo, nhường nhịn. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★

Hôm nay cục diện Thân Hợi tương hại, thân kim vượng nên tứ chi tay chân dễ xảy ra thương tổn. Công năng phế quản giảm sút, bạn dễ bị ho hoặc gặp vấn đề về phổi. Hơn nữa, trong mệnh có Lưu Hà nên nam mệnh có Lưu Hà vì ham mê tửu sắc mà gặp tổn hại cơ thể. Nữ mệnh đang mang thai càng cần phải để ý hơn đến sức khỏe. Nhất là những người đang cận kề ngày sinh nở. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 17/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top