Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 16/9/2019: các mối quan hệ tốt đẹp an yên

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 16/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ có nhiều điều cần lưu tâm cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Thân ngày 16/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 16/9/2019  : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/9/2019 là ngày Bính Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Tam Hợp với địa chi ngày và Vong Thần với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 8/10

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Nữ mệnh có thể gọi là mặc hoàng kim, đeo vàng bạc. Gặp tháng Dậu thì quan lộc thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân ngày 16/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Tam Hợp nên sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là đường thi cử học hành sẽ thuận lợi vô cùng. Đầu óc thông minh sáng láng, trí tuệ mẫn tiệp, giúp bạn toàn có thể xử lí được những vấn đề hóc búa xảy ra trong công việc.

Tài vận

Đánh giá: 8/10

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Quan hệ tương sinh sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền. Hơn nữa, đừng chỉ cố ém tiền của mình trong tài khoản mà hãy tìm cách đầu tư sinh lời. Hãy học hỏi những người có kinh nghiệm và bạn sẽ tìm ra phương pháp tốt nhất. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 8/10

Tử vi tuổi Thân ngày 16/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất hòa hợp đối với bạn. Tình cảm lứa đôi có sự phát triển vượt bậc, bạn đang quan tâm nhiều hơn đến những dự định lớn hơn cho hai người. Hôm này là ngày tốt để mọi người gặp mặt đoàn viên, kết nối tình cảm. Với những mối quan hệ khác ngoài xã hội, bạn nên chủ động để kết giao được thêm nhiều bạn bè tốt. Đôi khi họ sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội mới.

Sức khỏe

Đánh giá: 6/10

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Thân cần lưu ý do ảnh hưởng của quan hệ Vong Thần. Bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn cần một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp để cải thiện và cân bằng tâm trạng. Nếu rảnh rỗi có thể đi chùa dâng hương, niệm Phật. Còn trong chế độ ăn uống, canh rong biển và một kế hoạch ăn chay nhẹ nhàng chắn chắn sẽ giúp bạn tốt hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top