Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 16/11/2019: Sai một li, đi một dặm

Tử vi tuổi Thân ngày 16/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Hình với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp tháng Hợi thì phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 16/11/201

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 16/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/11/2019 là ngày Đinh Tị tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hình với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp tháng Hợi thì phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 16/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp Hình Thị Thế, những người có chức tước, địa vị nên cẩn thận. Đừng quá phô trương thanh thế mà nên thu gọn cái đuôi của mình vào. Bạn cũng không nên làm việc quá lao lực, chỉ khiến tổn hại sức khỏe nhiều hơn. Hơn nữa nếu giúp phải người vô ơn, tiểu nhân thì sẽ rất mệt mỏi vô ích. Ngày này, hành sự sẽ thành công nhưng chú ý không được vi phạm tiểu tiết. Chỉ cần sơ sảy là sẽ khiến cho mọi chuyện trượt xa hơn bạn nghĩ.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. Trong kinh doanh buôn bán thì nên theo hướng chậm mà chắc, không nên tham vọng nhiều vào hôm nay dễ xảy ra rủi ro.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 16/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Nhờ Kim Điển tinh mà tình duyên ngày này của tuổi Thân rất tốt. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Tuy nhiên bởi có Mộc Dục chi phối. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Bạn cần có thái độ rõ ràng hơn trong các mối quan hệ, đừng thích người này đong đưa người khác, chỉ khiến cho tình hình thêm tệ đi mà thôi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Do có Lưu Hà chiếu mệnh ngày hôm nay, nam mệnh cẩn thận do tiệc rượu, nhậu nhẹt mà xảy ra nhiều chuyện rắc rối. Có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe hoặc tình cảm gia đình. Những mẹ bầu thì cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe em bé và cần đi khám ngay nếu thấy có dấu hiệu khác biệt. Ra đường cần chú ý và chấp hành đúng luật.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top