Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 16/10/2019: Văn Xương, Tam Hội – vận khí cát lành

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 16/10/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này sẽ có nhiều điều cần lưu ý trong mọi phương diện của vận mệnh tuổi Thân.

 

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 16/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 16/10/2019 là ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Vong Thần với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Gặp Tị Ngọ Tuất thì phú quý song toàn. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 16/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Thân may mắn “chạm mặt” cục diện Tam hội, là sức mạnh hỗ trợ lớn nhất. Đặc biệt, đối với người yếu nhược do gặp ngày Hắc đạo, mệnh xấu thì sẽ rất có lợi. Bởi vậy bạn cần tranh thủ tận dụng hết những cơ hội mà ngày này mang lại. Đừng ngại xông pha bởi nếu gặp chuyện khó. Bạn sẽ có cách xử lý ổn thỏa cả thôi.

Bạn cũng nên học cách tiết chế cảm xúc yêu tiểu nhân ghét quân tử, cần biết chọn bạn mà chơi không lại tự mình hại mình. Không chỉ thế, hôm nay có Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc soi chiếu, giúp vận mệnh gặp hung hóa cát. Ngày này vượng cho đường học hành. Với những người chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân hôm nay khá ổn định. Nên chú ý đường học hành sẽ sinh tài lộc nhờ ảnh hưởng của Văn Xương, bởi vậy cần tu chí chăm chỉ học hành, chờ ngày khổ cực cam lai. Đừng vì vội vàng mà bỏ dở chuyện học tập, khiến cho sau này nhiều thứ lỡ dở. Bởi tà khí từ ngày Bạch Hổ Hắc Đạo, bạn cần sử dụng thêm các mẹo phong thủy về bố trí nhà cửa, chỗ làm. Hoặc sử dụng những trang sức phong thủy hợp mệnh để giảm bớt rủi ro. Tạo thêm nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 16/10/2019 cho thấy hôm nay đường tình duyên của bạn sẽ hơi trắc trở đôi chút. Tuổi Thân năm nay vận đào hoa đã không vượng lắm. Bởi vậy bắt buộc bạn phải phát huy khả năng giao tiếp, tư duy linh hoạt, đi tranh thủ cảm tình của người khác. Đừng chỉ ngồi một chỗ mà mong mỏi cơ duyên tự đến. Tự mình tạo ra cơ hội cho mình, đây cũng chính là lúc để bạn mài giũa những “kĩ năng” của bản thân.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Thân nhờ quan hệ Tam Hội hỗ trợ nên sức khỏe được bảo toàn khá tốt. Gặp những tình huống khó khăn hoặc hơi nguy hiểm sẽ có người giúp đỡ hoặc nhờ thông minh mà thoát được. Bởi vậy bạn cần tránh xa, không nên để bản thân bị liên lụy vào những việc không phải của mình. Tuổi Thân cũng dễ có rắc rối vướng thân, tai họa bất ngờ, chỉ cần chú ý một chút là được. Nếu bạn rảnh rỗi, có thể lên chùa dâng hương niệm Phật, xua đuổi những tà khí u ám vây quanh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top