Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 15/3/2020: Trước sau không như một

Tử vi tuổi Thân ngày 15/3/2020 là ngày Bính Thìn, là ngày chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu.

Xem thêm

tử vi tuổi thân ngày 15/3/2020

Tử vi tuổi Thân ngày 15/3/2020

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 15/3/2020 là ngày Đinh Tị tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Thân gặp Tương Phá nên vận trình nhiều trắc trở. 

Hắc đạo Chu Tước là ngày chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Bản mệnh nên cẩn thận không nên can thiệp và cũng không nên gây sự với người khác. Nếu trong ngày có việc liên quan đến tòa án thì nên dời sang ngày khác.

Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp tháng Dần Mão thì lộ Quan tinh, chủ chức tước thăng tiến. Sự nghiệp và tài vận của người làm công ăn lương hôm nay sẽ ổn định, thuận lợi. Song  có Kiếp Tài nên đề phòng mất tiền vì cướp giật, lừa đảo.

Số may mắn: 3,4 6,7

Số kiêng kỵ: 2,5, 8.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Giờ tốt: Dần (3h-5h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Họa Kiếp Tài xuất hiện trong ngày khiến công việc của con giáp này cũng nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối. Có lẽ tiểu nhân đang bày trò để phá hoại công việc của những chú Khỉ nhằm tranh công đoạt lợi của bạn. Sự đề phòng rất cần thiết cho bạn lúc này.

Chính Quan tác động khiến người tuổi Thân trở nên cương nghị, làm việc chắc chắn hơn vì bạn luôn muốn tránh những sai lầm không đáng có. Ngày hôm nay, nếu khéo léo, bạn còn có thể nhận được những sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Hãy tìm mọi cách để lật ngược tình thế, chứng tỏ sự trong sạch của mình.

Tử vi ngày 15/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc có Kiếp Tài thông báo điềm hao hụt. Đối với các quyết định liên quan tới tài chính, tốt nhất là bản mệnh nên cân nhắc thật thận trọng. Điều này được áp dụng với người làm nghề kinh doanh, buôn bán hoặc có thu hoạch từ nghề tay trái.

Chính Tài nhập cục đảm bảo cho con giáp này có một nguồn thu ổn định. Tài chính vững vàng giúp những người làm nghề công chức có thể thoải mái làm những điều mình muốn, nhưng hãy học cách tiết kiệm nữa.

 [ postblock id="top"]

Tình cảm

Đánh giá★★✩✩✩

Tử vi ngày 15/3/2020 cho thấy,  Hỏa - Kim xung khắc, bản mệnh có thể sẽ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình mà không hề hay biết, tới khi nhận ra thì đã muộn. Hãy biết trân trọng hạnh phúc của mình, đừng để người ngoài có cơ hội phá hoại mối quan hệ của hai bạn.

Căn cứ vào tử vi hàng ngày, cục diện Tương Phá có thể là nguyên nhân gây xích mích trong mối quan hệ của tuổi Thân và nửa kia. Bạn không kiểm soát được cảm xúc nên dễ nói những lời khiến đối phương tổn thương.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân ngày 16/3/2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩

Ngũ hành Tương Khắc nên tuổi Thân cần chú ý đến vấn đề sức khỏe hơn nữa. Chưa kể, sao Lưu Hà là điềm họa huyết quang, tổn thương thân thể nên bản mệnh cần tập trung khi đi đường. Lúc khởi hành cũng nên chọn giờ cát theo gợi ý của tử vi.

Trên đây là tử vi tuổi Thân ngày 15/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc tuổi Thân có một ngày mới tràn ngập may mắn và niềm vui!

Cùng Chuyên mục

Back to top