Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 15/12/2019: Cuộc sống hoàn mỹ khi ta sống đẹp

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 15/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 15/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 15/12/2019 là ngày Bính Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Ngày này nếu gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 15/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, Văn Xương là vì tinh tú chiếu rọi đường công danh học tập cho bạn hôm nay. Nó còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Đôi lúc người có Văn Xương tinh gặp hung hóa cát. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Tuất gặp tháng Tý thì phúc thọ đầy đủ. Vận trình tài lộc của tuổi Thân được cát tinh che chở nên phần nào tươi sáng hơn trước. Con giáp này sắp xếp công việc ổn thỏa, quyết đoán trước mọi tình huống và biết được điều gì thích hợp với sức mình. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 15/12/2019 về mặt tình cảm báo hiệu rằng, vận trình tình duyên của tuổi bạn hôm nay nở rộ rực rỡ. Sau bao ngày tháng cô đơn, cuối cùng con giáp này cũng đã tìm được tình yêu cho mình. Bản mệnh đang đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào và quên hết mọi muộn phiền, lo âu của cuộc sống. Nhân cơ hội ngày nghỉ hãy cùng đối phương lên kế hoạch hẹn hò.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Thân là những người biết chăm sóc cho tâm hồn mình trẻ mãi, cho dù vẻ ngoài trải nhiều sương gió mà ngày một thêm trưởng thành. Tuy nhiên hãy đừng quên chăm sóc cho vẻ ngoài chỉnh chu, đặc biệt là vóc dáng và làn da có thể mang lại cho bạn sự “trẻ hóa” thần kỳ. Sự tự tin đó khiến cho mọi người đều cảm thấy bạn như đang tỏa sáng. Đôi khi việc làm đẹp cũng mang lại niềm vui tinh thần rất lớn cho chúng ta.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top