Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 15/10/2019: Tinh thần mệt nhoài bất ổn

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 15/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang lại nhiều thuận lợi may mắn cho vận mệnh của bạn.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 15/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/10/2019 là ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ất Dậu: Ngày Long Phụng cát tường.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 15/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Chủ Vong Thần do gặp ngày cát nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên với cách hành xử khá bất ổn và mâu thuẫn của bạn ngày hôm nay dễ sinh thị phị họa hạn. Bạn thể hiện cho mọi người thấ mình là người tâm cơ khó định, thậm chí hơi hẹp hòi tiểu nhân. Như vậy thì mọi việc khó mà được như ý, dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân hôm nay không đươc sáng sủa cho lắm. Hiệu suất làm việc giảm xuống khiến cho tiền tài hôm nay kiếm ra cũng ít, may mắn chỉ đủ ăn đủ tiêu. Với những người làm kinh doanh thì không nên đưa ra những quyết định quan trọng vào hôm nay, có thể gây ảnh hưởng lớn đến lâu dài sau này. Thay vào đó hãy tranh thủ cầu viện sự trợ giúp của những người có kinh nghiệp, có thể hỗ trợ cho bạn vượt qua khó khăn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 15/10/2019 cho thấy hôm nay đường tình duyên của bạn sẽ gặp sao Hồng Diễm. Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Thân có vẻ khó kiểm soát được bản thân. Bạn mệt mỏi, dễ nổi nóng, căng thẳng với mọi người. Chủ Vong Thần hay bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn có thể tham gia một khóa học Thiền hoặc Yoga để tự ổn định tinh thần, giúp tiêu tan những năng lượng tiêu cực rất tốt.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top