Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 14/12/2019: Nhìn ra cơ hội, khắc phục khó khăn

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 14/12/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Ất Dậu: Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân ngày 14/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 14/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/12/2019 là ngày Ất Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ất Dậu: Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 14/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, sự bốc đồng, nóng nảy không giúp giải quyết vấn đề mà còn có thể khiến tuổi Thân mắc phải sai lầm. Hậu quả là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của mình. Biết được những điều này, bản mệnh hãy cố gắng kiềm chế bản thân, suy nghĩ thật thấu đáo và sáng suốt trước khi hành động. Vong Thần tuy là hung tinh nhưng nhờ gặp ngày cát mà khiến cho con người ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Ngày Dậu gặp tháng Tý nên sẽ gặp nhiều thuận lợi. Vì thế, bản mệnh cần nhìn ra những cơ hội đó mà khắc phục khó khăn của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài lộc trong ngày có điềm báo hư hao. Tuổi Thân vì thiếu tập trung nên trong ngày hôm nay có thể gây ra những sai lầm trong các vấn đề tài chính. Đồng tiền mồ hôi xương máu vất vả mới có được lại có thể mất dễ dàng. Nhưng thay vì trách móc bản thân, hãy lấy đó làm bài học cho mình để không phạm sai lầm lần sau.

Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi
Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi
Tình duyên tuổi Thân năm 2020: Tháng 2 hoa đào nở, tháng 10 gặp thị phi

Năm 2020 là năm Canh Tý, con giáp này được địa chi năm hỗ trợ thì sẽ có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, vận trình cảnh báo không ít gian khó đang chờ đợi tuổi Thân, con giáp này vẫn nên cẩn thận làm trọng. Tháng 2 Âm lịch sẽ là khoảng thời gian may mắn cho bản mệnh trong chuyện tình cảm. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 14/12/2019 về mặt tình cảm báo hiệu rằng, hôm nay có Hồng Diễm tinh ngọt ngào tọa mệnh, tuổi Thân có cơ hội giành lấy hạnh phúc cho mình. Bản mệnh và đối phương yêu đã lâu rồi thì đừng ngần ngại đẩy mạnh tiến độ mà cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Trong hôn nhân rất cần sự bao dung, tuổi Thân biết người ấy chẳng có ý gì xấu thì tại sao không cho nhau cơ hội để thay đổi bản thân trở thành người tốt hơn? Hơn thế nữa, cho đối phương cơ hội cũng là con giáp này cho chính mình thêm cơ hội để sống với tình yêu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Để có một đời sống vui vẻ, khỏe mạnh, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chỉ mình tuổi Thân mới cảm nhận được rằng khi nào mình phải tiếp thêm năng lượng cho cơ thể và tâm trí. Cũng đừng quên nhận thức rõ giới hạn của mình, điều gì sẽ thúc đẩy năng lượng và lấy lại sự cân bằng cần thiết.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top