Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi tuổi Thân ngày 14/10/2019: Hồng Diễm tinh quý phái đào hoa

Tử vi tuổi Thân ngày 14/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang lại nhiều thuận lợi may mắn cho vận mệnh của bạn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 14/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 14/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/10/2019 là ngày Giáp Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 14/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do thiên can Giáp Mộc cùng với địa chi Thân Kim của ngày tương khắc. Bởi thế nên tuổi Thân sẽ gặp kha khá bất lợi trong hôm nay. Bạn có tâm lý bất an và vội vã trong công việc, bởi thế khả năng mọi thứ sẽ dở dang, xôi hỏng bỏng không. Hãy làm nguội cái đầu của mình và hành xử thật bình tĩnh, làm việc nào tập trung vào việc đấy. Sự lơ là sẽ khiến bạn phải chạy theo công việc, vô cùng mệt mỏi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân hôm nay không mỉm cười với bạn. Có vẻ như tài lộc đang đến rất muộn hoặc không nhiều, chưa xứng đáng với sự cố gắng bạn bỏ ra. Với những người làm kinh doanh buôn bán hôm nay sẽ gặp những sự cố nhỏ khó tránh. Bạn nên tiến hành bài trí lại phong thủy và dùng thêm trang sức vượng vận để thu hút tài lộc về nhà. Chắc chắn sẽ đạt hiệu quả nhất định.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 14/10/2019 cho thấy hôm nay đường tình duyên của bạn sẽ gặp sao Hồng Diễm. Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Thân sẽ cảm thấy có phần mệt mỏi, bất an trong người, dễ sinh bực bội do thiên can và địa chi ngày Xung Khắc nhau. Bạn nên xem lại không gian sống của mình đã sạch sẽ và thoải mái chưa. Hoặc phong thủy trong nhà có điểm gì làm thu hút các vận khí không tốt đến nhà. Hãy sắp xếp, dọn dẹp lại để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình nhé. Có thể đặt thêm một số loại cây giúp xua đuổi tà khí, hút tài lộc về nhà để cải thiện.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top