Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 13/12/2019: Sau cơn mưa có cầu vồng bảy sắc

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 13/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại.

Tử vi tuổi Thân ngày 13/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 13/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 13/12/2019 là ngày Giáp Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Long Dần tranh đấu, tọa Tuyệt địa. Ngày mang điềm con cái đuề huề, người có con đi xa sẽ gặp lại. Gia đình tụ hội, hạnh phúc. Ngày này gặp tháng Tý thì sinh Ấn mà hóa sát chủ phú quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 13/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, do bỉ hòa với ngày nên sẽ gặp nhiều may mắn. Các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, bản mệnh chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì, chỉ là có hơi tốn kém tiền bạc cho xã giao nên cần tính toán lại.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý hơn tới công việc đang làm, khi xử lý vấn đề bạn nên có cái nhìn bao quát toàn cục, đừng chủ quan phiến diện kẻo mắc sai lầm. Ngoài ra cũng nên đọc thêm sách, thu thập thông tin, kiến thức bên ngoài từ những tình huống cụ thể.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài lộc trong ngày không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ. Tuy nhiên vì con giáp này tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể bị cắt giảm lương thưởng nữa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 13/12/2019 về mặt tình cảm báo hiệu rằng, ảnh hưởng đến vận trình tình cảm, tuổi Thân có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do hiểu lầm nhau. Bản mệnh cần phải hiểu nút thắt trong mối quan hệ vợ chồng mình là gì để tìm cách hóa giải cho hợp lý, đừng để tình trạng mâu thuẫn này kéo dài lâu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi khuyên tuổi Thân nên xây dựng những cảm xúc lành mạnh có tác động lớn đến tinh thần và thể chất của mình. Làm được điều này, con giáp này sẽ cảm nhận rõ được niềm hạnh phúc từ bên trong, tin tưởng bản thân và tự kiểm soát mình trong mọi tình huống. Cuộc sống cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 13/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top