Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 13/11/2019: Đừng chơi với kẻ ăn cháo đá bát

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 13/11/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Hình với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Gặp tháng Hợi thì người trẻ gặp khó khăn.

 

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 13/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/11/2019 là ngày Giáp Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hình với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Gặp tháng Hợi thì người trẻ gặp khó khăn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 13/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Tương Hình chỉ áp lực về tinh thần và trắc trở sẽ “củ hành” bạn một chút vào ngày này. Với mỗi con giáp lại có một kiểu tương hình khác nhau. Với tuổi Thân thì có Hình Thị Thế. Bạn sẽ hoàn thành khối lượng công việc khá lớn, thậm chí còn giúp đỡ thêm cho người khác.

Đó cũng là điều thường thấy hằng ngày với một con giáp tốt bụng như tuổi Thân. Tuy nhiên, oái ăm ở chỗ, tuy giúp người nhưng không ai hàm ơn bạn. Cho dù không cần ơn huệ, nhưng nếu gặp phải những kẻ ăn cháo đá bát như vậy, cũng chứng tỏ là bạn đã tốt với sai người. Khiến cho bản thân vừa mất thời gian lẫn sức lực. Nếu nghĩ một cách tích cực thì đó sẽ là “phép thử” giúp bạn thấu tỏ được lòng người ra sao. Tuy nhiên cần cẩn thận kẻo giúp xong dễ bị liên lụy, ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tài vận của tuổi Thân khá tốt, nhờ ngày Giáp Dần có Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Dẫu sao do bị hạn chế một chút bởi Tương Hình nên vẫn hãy thận trọng trước khi quyết định cho ai đó vay tiền nhé. Quan hệ đồng nghiệp xã giao của bạn hôm nay đã không tốt nên đừng lo chuyện bao đồng mà cần để cho bản thân phải đầy đủ trước đã.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 13/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Cho dù một ngày trải qua nhiều khó khăn, nhưng với suy nghĩ tích cực của mình, tuổi Thân vẫn sẽ có được một buổi tối lãng mạn bên người ấy. Tình yêu giúp bạn xua đi nhiều phiền muộn, lấp đầy tâm hồn bạn bằng niềm vui, bằng sự chia sẻ. Nếu vẫn đang độc thân, chắc hẳn xung quanh bạn luôn kề cạnh những người bạn tốt, cùng sự quan tâm ấm áp của gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Với khối lượng công việc khá lớn, nhưng nếu làm việc với sự ham thích và say mê, chắc hẳn bạn sẽ luôn cảm thấy nhiệt huyết và tỉnh táo. Tâm lý thường chi phối cả thể trạng sức khỏe là vậy. Điều này cũng chứng tỏ rằng tuổi Thân đang chăm sóc cho bản thân mình rất tốt. Hãy phát huy điều này nhé!  

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top