Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Thân ngày 13/10/2019: Thủ thế kiên nhẫn chờ thời

Tử vi tuổi Thân ngày 13/10/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang lại những ảnh hưởng khá tiêu cực đến vận mệnh của bạn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 13/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 13/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/10/2019 là ngày Quý Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày và Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 13/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuy gặp Kiếp Sát nhưng bạn sẽ có Quốc Ấn quý nhân giúp đỡ. Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Ngày này bạn có thể lợi dụng cát khí, làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Tuy nhiên bởi gặp ngày Hắc Đạo nên mọi sự của bạn vẫn sẽ gặp phải một số trắc trở hoặc xui xẻo nhất định. Hãy thật bình tĩnh để xử lý vấn đề nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được suôn sẻ. Gặp Kiếp Sát – hung tinh đại diện cho phá tài nên bạn sẽ bị thất thoát bớt một ít tài lộc. Nhưng đừng lo lắng, bản mệnh tuổi Thân bởi làm việc chăm chỉ sẽ sớm bù đắp lại được. Hoặc tài vận của bạn có thể sẽ bị đứt quãng ở đâu đó, khiến cho món tiền lời xứng đáng vẫn bị trì hoãn, chưa về được đến tay bạn. Đừng vội bất an suy nghĩ mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi, bạn chỉ cần phải kiên nhẫn và an nhiên.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 13/10/2019 cho thấy. Tuổi Thân là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. Bởi vậy, bạn dễ kết giao với nhiều bạn bè tốt trong hôm nay. Dưới ảnh hưởng của Quốc Ấn quý nhân, việc chủ động trong các mối quan hệ sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn. Tuy nhiên trong gia đình và hôn nhân thì đề phòng xảy ra cãi cọ, tranh giành, vợ chồng lục đục.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Thân sẽ cảm thấy có phần mệt mỏi, bất an trong người, dễ sinh bực bội. Bạn nên xem lại không gian sống của mình đã sạch sẽ và thoải mái chưa. Hoặc phong thủy trong nhà có điểm gì làm thu hút các vận khí không tốt đến nhà. Hãy sắp xếp, dọn dẹp lại để đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình nhé.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top