Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 12/9/2019: ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo tốt lành

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 12/9/2019  là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 12/9/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/9/2019  là ngày Nhâm Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Tam Hợp với địa chi ngày, Vong Thần với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 8/10

Tử vi tuổi Thân ngày 12/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do gặp quan hệ Tam Hợp nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho họ. Nhóm Tam Hợp của tuổi Thân là những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì. Họ quyết tâm đạt được mục tiêu. Bởi vậy tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc khá tập trung và mang lại năng suất tốt. Bạn sẽ phối hợp với đồng nghiệp rất ăn ý. Các quyết định sáng suốt và đúng đắn của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công việc. Tuy nhiên do vướng Vong Thần, bạn cần đề phòng họa kiện tụng có thể xảy ra. Những lúc này sẽ cần đến tài ứng biến linh hoạt của bạn. Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích, trợ lực đối với mệnh lý con người nếu sử dụng ngày đó để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự. Nếu bạn có ý định sang sửa lại kho hay nhà ở thì nên tiến hành vào hôm nay.

Tài vận

Đánh giá: 6/10

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá là ổn định. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận để những khoản chi tiêu bất ngờ không khiến cho bạn lao đao ngay từ đầu tháng. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng và vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc không nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 8/10

Tử vi tuổi Thân ngày 12/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt. Quan hệ Tam Hợp vào hôm nay không chỉ hỗ trợ bạn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp và người thân. Mà đương nhiên, bạn sẽ còn gặp may mắn trong tình cảm đôi lứa. Nhiều sự chú ý sẽ tập trung vào bạn, bởi vậy hãy quan sát thật tinh tế và tìm cho mình một người phù hợp nhé. Tuy nhiên vì gặp Tương Hại với địa chi năm nên cũng cần để ý một chút. Bạn nên kiềm chế để không khiến cho những mâu thuẫn, trục trặc gây chia rẽ nội bộ trong gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: 6/10

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Thân cần lưu ý dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn hay lo lắng. Bạn nên tách mình khỏi công việc một thời gian để chuyên tâm chăm sóc cho bản thân mình. Những dấu hiệu tâm lý bây giờ có thể dẫn đến những hệ lụy nặng nề nếu bạn không kịp thời chữa trị.

Còn lại thì sức khỏe tuổi Thân trong hôm nay không có gì đáng ngại. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết. Những người có dự định khám chữa bệnh vào hôm nay nên dời sang ngày khác.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top