Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuổi Thân ngày 12/12/2019: Ruộng bề bề không bằng nghề cầm tay

Tử vi tuổi Thân ngày 12/12/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 12/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 12/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/12/2019 là ngày Quý Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày quý nhân đeo ngọc, lâm Mộ vận. Có Thiên Quan Thiên Tài tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì quý, thanh vân lót đường.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 12/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, ngày mới tương đối bận rộn, được giao nhiều nhiệm vụ với độ khó cao và gấp rút nên khá căng thẳng. Bản mệnh lại trung thực, thẳng thắn, không muốn nhờ vả đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều. Tuy nhiên, ngày này có Thiên Quan tọa mệnh. Lại thêm Quốc Ấn quý nhân giúp đỡ nên cho dù là nhân viên hay người làm lãnh đạo đều sẽ được quý nhân tương trợ. Khó khăn nào cũng đều có cách giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh nhìn nhận bản chất của vấn đề, mọi việc sẽ được xử lý tốt hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân ngày hôm nay không được suôn sẻ lắm. Cơ cấu lương thưởng có thể có chút thay đổi bất lợi, khiến cho con giáp này cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên đừng để sự thay đổi trong nháy mắt khiến cho bạn nhụt chí. Tài lộc là thứ khó đoán và khó kiểm soát hơn cả. Nếu là người sáng suốt, bạn nên đầu tư nhiều hơn cho đầu óc của mình, phát triển kỹ năng của bản thân. Có câu “ruộng bề bề không bằng nghề cầm tay” là vậy.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 12/12/2019 về mặt tình cảm sẽ có những tín hiệu tốt. Bão giông là điều khó tránh một khi hai người đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Quan trọng là qua những mâu thuẫn, bạn hiểu hơn những gì về người bạn đời của mình. Những cặp vợ chồng chung sống với nhau suốt thời gian qua sẽ dần dần tìm thấy tiếng nói chung khi giải quyết những vấn đề lớn của gia đình. Chỉ cần đồng tâm đồng lòng, sức mạnh có được tất biến những điều không thể thành có thể.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi sức khỏe tuổi Thân ngày này không được sáng sủa cho lắm. Kiếp Sát mang điềm tổn thương thân thể đang giúp bạn cảnh giác hơn, và thấy rõ những nguy cơ đằng sau hành động mà mình sắp thực hiện. Ngày hôm nay khá xấu nên tốt nhất nên hạn chế chơi trò liều lĩnh. Nếu có xuất hành đi xa cũng hãy hết sức cẩn thận.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top