Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 12/11/2019: Lơ lửng ở chín tầng mây xanh

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 12/11/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Tháng Hợi Tý e là có trận quyết chiến nơi vạn lý.

Tử vi tuổi Thân ngày 12/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 12/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/11/2019 là ngày Quý Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Tháng Hợi Tý e là có trận quyết chiến nơi vạn lý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 12/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Người có Vong Thần nếu gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà. Có điềm về tài sản, đất đai. Điều kiện môi trường biến động tốt do gặp ngày hoàng đạo. Người này đáng tin cậy, tuân thủ quy định, có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo sẽ chiếu mệnh ngày hôm nay cho bạn. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Hôm nay nếu cẩn thận làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Tuổi Mùi nhờ đạt chỉ tiêu công việc mà sẽ có thêm tài lộc. Có điềm tốt về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, tài vận cũng vì thế mà có khởi sắc. Cần tận dụng mọi cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 12/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Hôm nay là ngày đẹp để tụ họp, gặp gỡ bạn bè, nhất là những người đã lâu không gặp. Bạn cũng nên tăng cường tiếp xúc làm quen với bạn bè mới để xúc tiến các mối quan hệ tình cảm. Điều này đặc biệt tốt với những người còn đang độc thân. Và cuối cùng, đừng quên dành thời gian cho gia đình nhỏ ấm áp của mình. Cho dù bận mấy thì bận, nhưng đó chính là nơi yên bình nhất, giúp bạn lấy lại năng lượng sau một ngày mệt mỏi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Thân làm việc không được tập trung, có thể là do có nhiều điều đang choán lấy tâm trí của bạn. Cảm xúc ngày hôm nay cũng ở mức bình lặng, phiêu du mơ mộng ở một tầng mây nào đó. Điều này sẽ ảnh hưởng một chút đến công việc của bạn đó, cũng không hẳn là xấu, bởi điều này sẽ giúp bạn sống chậm và quan tâm nhiều hơn đến xúc cảm của bản thân.  

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top